Dyson_BNTop
มาใหม่

ที่สุดของความงามแห่งดวงตา.. เผยขนตาเรียงเส้นสวย

955
12 ก.ย. 2559

ดวงตาสวยคมคือสิ่งที่หญิงสาวทุกคนปรารถนาจะมี!
ใหม่ล่าสุด! ลอรีอัล ปารีส วอลุ่มมินัส ฟอลซ์ ไฟเบอร์ แลช มาสคาร่า
          ผู้หญิงส่วนใหญ่จึงใช้เวลาในการแต่งแต้มดวงตาเพื่อให้สวยสะกดใจ รวมไปถึงขนตาที่เรียงเส้นสวย และหากใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ L’Oreal Paris Lash Architect 4D Mascara มาสคาร่ากันน้ำสูตรประสิทธิภาพในขั้นตอนเดียวจาก ลอรีอัล ปารีสต้องไม่พลาดที่จะลองมาสคาร่าตัวล่าสุด!!
 

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก เอาใจสาวๆให้มีขนตาสวยได้ดั่งใจปรารถนา พร้อมผลลัพธ์เกินคาดที่จะช่วยเนรมิตให้ขนตาแผ่สยายเรียงเส้นเติมเต็มดวงตาคู่สวยให้เป๊ะขึ้นไปอีกขั้น ด้วย ลอรีอัล ปารีส วอลุ่มมินัส ฟอลซ์ ไฟเบอร์ แลช มาสคาร่า (L’Oreal Paris Voluminous False Fiber Lashes Mascara) มาสคาร่า สูตรกันน้ำล่าสุดจากลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ที่ดีและเริ่ดกว่าเดิมพร้อมมาครองใจสาวๆทั่วโลก ด้วยส่วนผสมจากไฟเบอร์เพื่อขนตาที่หนาขึ้น ยาวขึ้น แผ่สยายเรียงเส้นสวยทุกองศา และให้ขนตาโค้งงอนในทุกมิติ มาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำ ไม่เลอะเปื้อนระหว่างวันให้รำคาญใจ
Beauty Tips มาสคาร่าแบบไหน...ใช่ที่สุด ?!
          ดวงตานั้นสำคัญไฉน...เพราะดวงตาของเรานอกจากจะเอาไว้มองดูสิ่งต่างๆรอบตัวแล้ว ดวงตายังสามารถใช้สื่ออารมณ์ออกมาแทนคำพูดได้อีกด้วย ถ้าเรามีดวงตาที่เป๊ะสวย รับรองว่าสะกดใจฝั่งตรงข้ามได้ไม่ยากเลยล่ะ...ขอบอก แต่รู้หรือไม่ว่าดวงตาของคนเรานั้นมีหลายรูปแบบ โดยที่แต่ละแบบยังใช้มาสคาร่าและแบบแปรงต่างกันไปอีกด้วย เรามาอัพเดทกันดีกว่า!!! อ๊ะๆที่สำคัญอย่าลืมดัดขนตาก่อนปัดมาสคาร่าทุกครั้งนะคะ

  • สาวขนตาบางแต่ยาว ควรเลือกมาสคาร่าที่มีขนแปรงหนาถี่ เพราะขนแปรงที่หนาถี่จะช่วยให้ตัว มาสคาร่าเคลือบลงไปบนขนตาเราได้มากขึ้น และอาจจะเพิ่มเติมที่ความโค้ง เพื่อให้ขนตางอนงามยาวนานตลอดวัน 
  • สาวขนตาบางแต่สั้้น ควรเลือกมาสคาร่าที่มีขนแปรงถี่เพื่อปัดขนตาให้ยาวขึ้น และเนื้อมาสคาร่าที่มีส่วนผสมจากไฟเบอร์เพื่อต่อความยาวให้ขนตา รวมถึงแบบที่มีเพิ่มวอลุ่มจะช่วยให้ขนตาที่บางดูหนาขึ้นได้ 
  • สาวขนตาหนาและยาว เหมือนจะเพอร์เฟ็คไปทุกอย่าง แต่แปรงมาสคาร่าที่เป็นเกลียวหรือรูปตัวเอสนี่แหละตอบโจทย์สาวขนตาหนาและสั้นสุดๆจะช่วยให้ขนตาเกาะกันดูแผ่สยายเป็นแพสวยงาม 
  • สาวขนตาหนาแต่สั้น เลือกมาสคาร่าที่ขนแปรงหนาสั้นเพื่อที่มาสคาร่าจะไม่จับตัวมากเกินไป และความหนาของแปรงจะช่วนให้ขนตายาวเป็นแพแน่นอนน 
  • สาวขนตาตก เลือกที่ขนแปรงเป็นเกลียวจะช่วยยกขนตาขึ้น ทำให้ดูงอนและยาวขึ้น 


เนรมิตขนตาให้ปังขั้นสุดได้แล้วกับ L’Oreal Paris Voluminous False Fiber Lashes Mascara ราคาเพียง 399 บาท ได้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองงง
12 ก.ย. 2559 เวลา 19:50 น.
Cosmenet.in.th

Loading...