"โอเรียนทอล พริ้นเซสบีนีฟิต"
“
โอเรียนทอล
พริ้นเซส โซไซตี้” ชวนสาวๆ มาร่วมสนุกกับภารกิจรักโลกครั้งยิ่งใหญ่
oriental princess society 44 green agenda party
“
โอเรียนทอล
พริ้นเซส” ชวนสาวๆ สะบัดปลายแปรง ใช้อำนาจสีสันสะท้อนมิติแห่งความงาม ผ่านชุดเครื่องสำอางแห่งปี
โอเรียนทอล
พริ้นเซส ชวนสาวๆ ร่วมค้นพบคุณค่าของชีวิตเล็กๆ…ความหมายไม่เล็ก ผ่าน “L.I.F.E.
L.I.F.E. LIMITED EDITION
Oriental Princess Natural Styling Magic Hair Highlighter เพิ่มประกายเจิดจรัสให้สีผมสวยในพริบตา ด้วยมาสคาร่าแต่งผมเฉดสีใหม่ และปิดผมขาว
LINGERIE MIST เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ระดับสิบสำหรับสาวๆด้วยความหอมสุดเย้ายวนสำหรับชุดชั้นใน
Oriental Princess Lingerie Mist (her limited edition)
“บิวตี้ เอสเซ้นซ์ คอมเพล็กซ์” นวัตกรรมที่ช่วยล็อคผิวสาวๆ ให้คงความชุ่มชื้น ตลอด 24 ชั่วโมง
Oriental Princess Beauty Essence Complex
ORIENTAL PRINCESS จุดประกายนิยามใหม่ของสาววัย 30 ให้ผิวเปล่งประกาย สว่างใส เรียบเนียนไร้ที่ติ
Oriental Princess RED Whitening Phenomenon
เนเชอรัล พาวเวอร์ ซี มิราเคิล ไบรท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์
ตามรอย "แรงเงา" สถานที่ถ่ายทำฉากต่างๆ ในละคร
หน้าดูใสจริงต้องเริ่มที่ผิว ด้วย Natural Power C จาก Oriental Princess
Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex
ร่วมสัมผัสความหอมและสีสันจากเรื่องราวของผู้หญิงผ่านผลิตภัณฑ์เครื่องหอมชุดล่าสุดจากโอเรียนทอล พริ้นเซส “สตอรี่ย์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น”
สบู่โดฟท้า 4 เซเลบริตี้ร่วมพิสูจน์ผิวนุ่มที่แตกต่างใน 7 วัน
รังสรรค์ปรากฏการณ์แห่งสีสัน ครั้งใหม่ “รีเฟลกชัน ลิมิเต็ด เอดิชั่น (REFLECTION LIMITED EDITION)”
ผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง.. แล้วคุณล่ะ ให้คะแนนความสวยตัวเองเท่าไร?
Oriental Princess: Beneficial