"โอเรียนทอล พรินเซส บิกินี่ แคร์ เพอร์เฟค ไลท์เทนนิ่ง ครีม"
จัส ไทม์
เพอร์เฟคชั่น
เพื่อผิวแลดูอ่อนกว่าวัย จาก Valmont
“วาลมองท์ จัส ไทม์
เพอร์เฟคชั่น
”
ครีมปกป้องผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
“นุ่น-วรนุช” ควงคู่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “ญาญ่า-อุรัสยา” อวดผมสวย เปิดตัว แพนทีน โปร-วี เนเจอร์
โอเรียนทอล
พริ้นเซส ชวนสาวๆ ร่วมค้นพบคุณค่าของชีวิตเล็กๆ…ความหมายไม่เล็ก ผ่าน “L.I.F.E.
L.I.F.E. LIMITED EDITION
มากกว่าแค่ผิวดูขาว แต่คือผิวขาวสว่างใสออร่าล้ำ ไร้จุดด่างดำ..
ลอรีอัล ปารีส ไวท์
เพอร์เฟคท์
คลีนิคอล หนึ่งเดียวที่รวม 3 แนวคิดของ IPL+PEELING+GLUTA เพื่อผลลัพธ์ที่มากกว่าแค่ผิวดูขาว
แบบอั้ม ที่ซันซิล
ซาลอน
“
โอเรียนทอล
พริ้นเซส โซไซตี้” ชวนสาวๆ มาร่วมสนุกกับภารกิจรักโลกครั้งยิ่งใหญ่
oriental princess society 44 green agenda party
“ทาลโก้ อาย
” บำรุงผิวรอบดวงตา
“
โอเรียนทอล
พริ้นเซส” ชวนสาวๆ สะบัดปลายแปรง ใช้อำนาจสีสันสะท้อนมิติแห่งความงาม ผ่านชุดเครื่องสำอางแห่งปี
ทาลโก้ (THALGO) แนะนำ “ทาลโก้ ซัน
” ชุดปกป้องผิว จากแสงแดด
Thalgo Sun Care
แคริสม่า จัดโปรซื้อ 1 แถม 1 ‘ผ้าเปียกสูตรยับยั้งแบคทีเรีย’
แคริสม่า
แคร์ความสะอาดขาช้อปช่วงหน้าฝน
หลังกระทรวงสาธารณสุขเตือนระวังโรค มือ เท้า ปาก จัดโปรโมชั่นซื้อ
กับซันซิล
สเตรท
หุ่นสวย
เพอร์เฟค
ด้วยนวัตกรรมใหม่จาก ผิวดี คลีนิค
“ชวาสคอฟ เอ็กซ์ตร้า
” ฟื้นฟูสภาพผมถึง 3 เท่า
Schwarzkopf Ultimate Repair for extremely damaged hair
ขอแนะนำ “ไซออส โอรีโอ อินเทนส์ ออยล์
แคร์
(Syoss Oleo Intense Oil Care)”
Syoss Oleo Intense Oil Care
แคร์ผม
...อย่างผม...กันเถอะครับ
นอกจากซิกแพคสุดแซ่บ หน้าตาสุดเข้มแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยเสริมหล่อให้กับคุณผู้ชาย นั่นก็คือ “ทรงผม”
โปรโมชั่น แชร์
แคร์คนข้างๆ
NIVEA Care to share
ตั้งแต่วันที่ 19 พ.ย. - 11 ธ.ค. 58 นี้เท่านั้น ที่ เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, วัตสัน และร้านสุขภาพชั่นนำที่ร่วมรายการ
สติกเกอร์รายการท้าชอป ชิงแชมป์ 4 ดวง รับสิทธิ์แลกซื้อ เอ็มจอย ไลท์
แคร์เลส
ลดสูงสุด 20 เ้ปอร์เซ็นต์ ที่โรบินสัน
ไซออส (syoss) ขอแนะนำ “ไซออส รีแพร์ เธอราพี มินิ เซท และ“ไซออส มอยส์เจอร์ อินเทนซีฟ
มินิ เซท
Wella ประกาศสองสุดยอดแฮร์สไตลิสท์ผู้ชนะ เป็นตัวแทนประเทศเข้าร่วมศึกบนเวทีแฟชั่นระดับโลก
ORIENTAL PRINCESS จุดประกายนิยามใหม่ของสาววัย 30 ให้ผิวเปล่งประกาย สว่างใส เรียบเนียนไร้ที่ติ
Oriental Princess RED Whitening Phenomenon