"เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ อินวิโก้ คัลเลอร์ บีเรียน แชมพู ฟอร์ ไฟน์ นอร์มอร์ คัลเลอร์ แฮร์"
เทรนด์สีผมสวย จากเวลล่า
แคสเคดดิ้ง คะ
เดอะ
จีเนียส จาก ลอรีอัล ปารีส
เดอะ
จีเนียส จาก ลอรีอัล ปารีส
ใหม่ คิวท์เพรส
คัลเลอร์
แฟนตาซี เนเจอร์ ชายน์ ลิป บัตเตอร์
คิวท์เพรส
คัลเลอร์
แต่งดวงตาโดดเด่นแบบ Smoky Eyes กับลิมิเต็ด เอดิชั่น พาเล็ตต์ จากเมคอัพ
ฟอร์
เอฟเวอร์ สโมกกี้
คัลเลอร์
4 พรีเซนเตอร์สาวสวย ประชันความงามของเส้นผม ในงาน "
แฮร์
คัลเลอร์ฟูล
2012 "
“อินเตอร์คอฟเฟียร์” จับมือ “
เวลล่า
โปรเฟสชั่นแนลส์
” พัฒนาช่างผมไทยสู่ความเป็นเลิศ
Wella ประกาศสองสุดยอดแฮร์สไตลิสท์ผู้ชนะ เป็นตัวแทนประเทศเข้าร่วมศึกบนเวทีแฟชั่นระดับโลก
เนรมิตลุคตาสีนู้ดไร้ขีดจำกัดในพาเล็ตเดียว เพราะเทรนด์นู้ดกำลังมา!
ลอรีอัล ปารีส
คัลเลอร์
ริช ลา พาเลท นู้ด สีสันเฉดนู้ดเพื่อดวงตาคู่สวยของคุณ
เขาว่ากันว่าสมัยนี่ สวยอย่างเดียวไม่พอ.. ต้องเสริมดวงให้เริ่ดด้วย !?
ลิปสติกแมทผู้ดี กำมะหยี่ สีไม่แตก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เวลเวท แมท บาย
คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล
“เอสพี เพิร์ม ล็อค อัลเคมี ทรีตเม้นท์” เพื่อผมลอนสวยพร้อมการบำรุงระดับ พรีเมี่ยม ด้วยสูตรเฉพาะสำหรับคุณ
กับคัลเลอร์ โชว์ ครีมมี่ แมท ลิป
คัลเลอร์
Maybelline Color Show Creamy Matte Lip Color
รังสรรค์ลุคให้คุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด..
Mille ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด พาเล็ทท์ ซิกเนเจอร์
อายแชโดว์ & ลิป
Mix Match Click กับ REVLON COLORSTAY SHADOWLINK
REVLON COLORSTAY SHADOWLINK เรฟลอน
คัลเลอร์สเตย์
แชโดว์ลิงค์ CUSTOMIZE YOUR PALETTE หมดปัญหา!!
รีวิว ลอรีอัล ปารีส เบส เมจิก และ ลอรีอัล
คัลเลอร์
ริช เบอร์ 444 หรือ สี Tropical Coral
เนียน สวยใส ไม่ดรอป ไม่หมอง..กับนวัตกรรม
คัลเลอร์
คอนโทรล จาก..ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล ซีซี จิวเวอรี่ พาวเดอร์
แฮร์เซรั่ม
ลดผมร่วง กู้ผมบาง บำรุงผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
มาร์ค ฮิลล์ สุดยอดกูรูด้านเส้นผมระดับโลกผู้ปฏิวัติเทรนด์ใหม่
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
กระตุ้นผมงอกใหม่ ฟื้นบำรุงรากผมให้แข็งแรงขึ้น
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
พี แอนด์ จี จัดงาน “พี แอนด์ จี บิวตี้ วิชั่นเฮาส์” พร้อมเชิญ ลิฟ ไทเลอร์ และเหล่าคนดังระดับโลกเผยนวัตกรรมและเทรนด์สปริง/ซัมเมอร์ 2013
แฮร์แชโดว์
ยี่ห้อไหนดี ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเป็นธรรมชาติ
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
DENTISTE'