"เบจ"
[Cosme*Review] แกะกล่องอวดของใหม่ ที่ได้จากแบรนด์ ^^
แกะกล่องอวดของใหม่ ที่ได้จากแบรนด์ค่าาาา เลยอยากมาแกะอวด อัพเดตของใหม่ให้ดู ไปพร้อม ๆ กันนะจ๊ะ
MUST HAVE! ใหม่ IPSA Face Color Designing Palette
พาเลทท์ที่สาวชู อูเอมูระ ตัวจริงต้องมี!
ลุค make up, no make up ก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป..
9 รองพื้นแบบซองถูกและดี เนื้อบางเบา ปกปิดเนียนกริบ!
รองพื้นแบบซองถูกและดีมีอยู่จริง! สำหรับใครที่กำลังมองหารองพื้นเนื้อบางเบา คุมมัน กันน้ำ ปกปิดเริ่ด วันนี้เราคัดรองพื้นตัวเด็ดมาไว้ที่นี่แล้ว ถ้าอยากรู้ว่าตัวไหนจะปังตัวไหนจะแป้กก็ตามมาดูกันเลยค่ะ
The Bird of Paradise มนต์เสน่ห์สีสันคอลเลคชั่นความงามแห่งปักษาสวรรค์
New! Limited Edition The Bird of Paradise
[Cosme*Review] แกะกล่อง Gift Sets Beaty อัพเดตของใหม่ รับเดือนธันวา
ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษ คงไม่พลาดที่จะมองหา Gift Sets Beauty เราก็ได้รับจากหลากหลายแบรนด์ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูไว้เป็นไอเดีย
8 ลิปสติกโทนสีน้ำตาลชมพูตุ่น นัวละมุน แบบสาวปรุงจืด
รวม 8 ลิปสติกโทนสีน้ำตาลชมพูตุ่น นัวละมุนแบบสาวปรุงจืด อัปเดตลิปสีชมพูตุ่น ลิปสติกสีชมพูนม และลิปสีชมพูกลีบบัว พร้อมรู้จัก Low Saturation Makeup และเทคนิคแต่งหน้าปรุงจืด
9 กันแดดโทนอัพ สำหรับผิวกาย ยี่ห้อไหนดี 2026 กันน้ำกันเหงื่อ ปรับผิวใส ไม่ไหลเยิ้ม
รวมลิสต์ 9 กันแดดโทนอัพ สำหรับผิวกาย ที่ไม่เพียงแค่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แต่ยังปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันทีที่ทา
[Cosme*Review]
สีผมเบจประกายหม่นสไตล์
Beige Grunge ด้วย L'Oreal Excellence Fashion Les Beiges
รีวิวครีมเปลี่ยนสีผมจาก L'Oreal Excellence Fashion Les Beiges
Vaseline