"เครื่องเป่าผม เลอซาซ่า"
เครื่องเป่าผมไฟฟ้ารุ่นใหม่
จาก Panasonic Beauty
Panasonic EH-ND62
งานแถลงข่าว “หมวกอบไอน้ำ เลอซาช่า โปรเฟสชันแนล นาโน แฮร์สปา” พร้อมเปิดศึกความสวยด้วยตัวคุณเอง
Dyson เปิดตัว “หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง” ใหม่ล่าสุด สำหรับจัดแต่งทรงสวยได้ด้วยตัวเอง เหมือนมีแฮร์สไตลิสต์ที่บ้าน
พาส่องงตัวช่วยใหม่ในการจัดแต่งทรงเพื่อผมสวยราวกับมีแฮร์สไตลิสต์ที่บ้าน คลิกเล้ยยย
พาส่อง Dyson สีใหม่! วิงก้าบลู / โรเซ่ ต้อนรับช่วงเทศกาลปลายปีนี้
ของขวัญปลายปีต้องเข้าแล้ว Dyson ออกสีใหม่มาเอาใจสาวกสีสวยสุด ๆ สีเรียบสวย ดูดีเว่อจ้าา จิ้มไปดูเลย^^
แจกสูตรลับ ส่งตรงจากแฮร์สไตล์ลิสเบื้องหลังรันเวย์ NYFW Fall/Winter 2023
แฮร์สไตล์ลิสมาเองง !! แจกทริคจัดแต่งทรงผมที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ง่ายๆ จะมีทริคอะไรบ้างไปดูกันนน ~
Vaseline