"สเปรย์บำรุงผิว"
Valmont Priming with A Hydrating Fluid Spray
“มอบความชุ่มชื้น, ปลอบประโลม และเพิ่มความเปล่งปลั่งให้แก่ผิว” – Bobbi Brown
ฺBobbi Brown Face Mist
รวบตึง ! 5 ไอเทมบำรุงผิวชุ่มชื้นจากกระบองเพชร
ใครที่ผิวแห้ง ไม่อิ่มน้ำ มาทางนี้ ! วันนี้เรารวบรวมสกินแคร์จากกระบองเพชรมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกดูกันค่ะ รับรองว่าถูกใจสาวผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้นแน่นอน
ทำงานหนัก? นอนดึก? พักผ่อนน้อย? รู้สึกเหนื่อยล้า? ผิวดูอิดโรย?
มาส์กหน้าใหม่จาก ORIGINS ที่ช่วยคืนความเปล่งประกายในทันทีที่ใช้
9 สเปรย์เซรั่มบำรุงผิวโกลว์ฉ่ำ แต่งหน้าติดทน ผิวเด้ง ออร่าพุ่ง!
อยากเติมน้ำให้ผิวเฟรชระหว่างวันแนะนำ “สเปรย์เซรั่มบำรุงผิว” ไอเทมลับที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง
10 สกินแคร์ป้องกัน pm2.5 มลภาวะ ฟื้นฟูผิวแข็งแรง ป้องผิวแพ้ง่าย
แนะนำ 10 สกินแคร์ป้องกันฝุ่น PM2.5 ยี่ห้อไหนดี ลดการทำร้ายผิวจากมลภาวะ เสริมเกราะผิว เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและคนเมือง
16 สกินแคร์เกาหลี 2026 ผิวดีได้ง่าย ๆ หน้าใสแบบไอดอลไม่ใช่เรื่องยาก!
ผิวดีแบบสาวเกาหลี ไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้เรามาแนะนำ 16 สกินแคร์เกาหลี 2025 ช่วยผิวกระจ่างใส จนสาวเกาหลงรักมาฝาก ตามมาดูเลยค่ะ
Alese
4.4