"วิธีลง concealer ง่ายๆ"
วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก
ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัว
ปาดคอนซีลเลอร์เพียง 6 จุด แต่ได้หน้าเล็ก ยกกระชับ แบบไม่ต้องเจ็บตัว ตามมาดูเทคนิคง่าย ๆ พร้อมกันเลยค่ะ
บอกต่อ
วิธีลงสกินแคร์ตามสภาพผิว
อยากบำรุงผิวให้ปังทำตามนี้เลย!
วันนี้ *Cosmenet ขอมาแนะนำวิธีเลือกสกินแคร์และวิธีลงสกินแคร์ให้เหมาะกับผิวแต่ละประเภทกันค่ะ จะได้นำไปปรับใช้ในการดูแลผิว เพิ่มประสิทธิภาพสกินแคร์ได้ดียิ่งขึ้นเนอะ
หน้าบ้วนรองพื้น ทำไงดี? 6 วิธีจัดการปัญหารองพื้นไม่ติดหน้าให้อยู่หมัด!
มาดู 6
วิธีลงรองพื้นไม่ให้เป็นคราบ
ที่จะช่วยให้รองพื้นติดทน ผิวสวยเป๊ะทั้งวัน!
วิธีลงครีมกันแดดก่อนแต่งหน้า
ให้ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นขุย
ทากันแดดแล้วเป็นขุย ทำไงดี? วันนี้เราจะพาทุกคนมาหาสาเหตุของปัญหาทากันแดดแล้วเป็นขุย พร้อมแนะนำวิธีทาครีมกันแดดที่ถูกต้อง เพื่อผิวเรียบเนียน ไม่เป็นขุย
HOW TO :
วิธีลงสกินแคร์แบบสาวเกาหลี
จัดยาว ๆ ไปเลย 12 ขั้นตอน กว่าจะได้นอน!!
"ผิวใสราวกับกระจก" แบบสาวเกาหลี เค้ามีวิธีลงสกินแคร์ยังไงกันนะ? *Cosmenet จะมาแชร์เคล็ดลับแบบละเอียด!! แถมแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวย ทำตาม Step นี้ได้เลยค่า
IPSA SUPER MATTE
IPSA SUPER MATTE
วิธีลงคุชชั่นให้ผิวเรียบเนียน
ไม่เป็นคราบ แบบสาวเกาหลีมาเอง
ลงคุชชั่นยังไงให้ไม่เป็นคราบ? วันนี้เราจะพาสาว ๆ มาดูวิธีลงคุชชั่นให้ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นคราบ แถมผิวสวยฉ่ำแบบสาวเกาหลี ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตามมาดูกันเล้ยย
MiraCurl เนรมิตผมลอนสวยอยู่ทรง หลาก Style
แค่คลิ๊กเดียว
BaByliss PRO MiraCurl
โปรโมชั่น “เจอที่ใช่ จ่ายแค่ครึ่ง” สำหรับสาวดันทรง
รับส่วนลด 50%
ง่ายๆ
แค่ลองชุดชั้นในไทรอัมพ์ดันทรง ตัวที่ใช่...ก็จ่ายแค่ครึ่ง
5 วิธี คลายร้อนให้ผิวรับซัมเมอร์นี้
เจอร์ลีคขอแนะนำวิธีดูแลผิว 5 วิธี
ง่ายๆ
มาให้ผิวสาวๆรับมือกับหน้าร้อนนี้
แจกวิธีลดแก้ม เหนียง ให้กรอบหน้าชัดจะมุมไหนก็หน้าเรียว เพียง 3 นาทีต่อวัน
เห้ยมันจะเกินปุยมุ้ย TwT มาดูวิธีลดแก้ม เหนียง ให้กรอบหน้าชัดจะมุมไหนก็หน้าเรียว เพียง 3 นาทีต่อวัน
ง่ายๆสั้นๆ
เคล็ดลับใช้คอนซีลเลอร์ให้ไม่ตกร่อง กลบรอยมิด ติดทนนานทั้งวัน!
คอนซีลเลอร์คือไอเทมกันตาย แต่ถ้ารู้เทคนิคการใช้ให้จึ้งก็ยิ่งทำให้ผิวสวย ปิดรอยสิว รอยคล้ำใต้ตามิด ไม่ตกร่องแน่นอน!
ด้วยขนสวยเด้งดั่งซุปเปอร์สตาร์ สะกดทุกสายตา ให้ผลลัพธ์เหนือกว่าขนตาปลอม
มาสคาร่าที่จะเสกให้ขนตาเด้งหนาดั่ง SUPER STAR
ง่ายๆเพียงแค่
2 ขั้นตอน
แจกฟรี Point 5 เท่า !! (9-12 ส.ค. 57)
ทีมงาน cosmenet ก็เลย ใจดี อยากแจก เป็นสิทธิพิเศษ สำหรับเฉพาะเมมเบอร์ cosmenet เท่านั้นนะจ๊ะ
แค่
ใสใส แต่งหน้าไปลุ้นรับ iPad Mini กันเถอะ!
ลุ้นรับ iPad Mini
ง่ายๆกับ
Smooto Vampire White Series คลิกอ่านกติกาเลย!
Cosme*Review Babyliss Miracurl ลอนสวยเสกได้
มาดูการทำงานของ Miracurl จาก Babyliss เพียงแค่ใส่ผมเข้าไปในเครื่อง ก็จะได้ลอนสวยแบบอัตโนมัติ
ไม่เปลืองแรง
RADIANT CREAMY
CONCEALER
ปกปิดความหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตาได้ดั่งใจ ย้อนวัยผิวให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์
Ettusais Premium Perfect Clear Up
Concealer
NARS NEW
CONCEALER
คอนซีลเลอร์เนื้อเนียนนุ่ม ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติและติดทนนาน
ettusais pore
concealer
” ปกปิดรูขุมขนได้เนียนกริ๊บ ไม่ทำให้หน้ามันหรือเหนอะหนะ
Moleculogy
Starter Soft Cream