"ดินสอ. คลิโอ"
ดินสอเขียนคิ้วหลักร้อย
ยี่ห้อไหนดี มือใหม่หัดเขียนคิ้วต้องมี!
ซึ่งถ้าจะให้หน้าเป๊ะมงลงเนี่ย
ดินสอเขียนคิ้วต้องเขียนง่าย
ได้คิ้วออกมาละมุน ฟุ้งสวยเป็นธรรมชาติ จะคิ้วหน้าเป็นเส้นชินจังคือไม่ได้เด้อออ
ดินสอเขียนดอลลี่อาย
ครีเอทดวงตาให้กลมโตแบบสาวเกาหลี
ดินสอเขียนดอลลี่อาย
ครีเอทดวงตาให้กลมโต เพิ่มความแบ๊ว พร้อมปรับลุคให้หน้าดูเด็ก ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง
ดินสอเขียนคิ้ว
กันน้ำกันเหงื่อ ถูกและดี หาซื้อได้ที่ 7-11
ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ
กันเหงื่อ ติดทนนานที่สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นใกล้บ้าน ทั้ง Browit, Merrezca, Ran
[Cosme*Review] 4U2 Slim Brow 1.5 mm. บาง คม เขียนง่าย คิ้วปังทั้งวัน
รีวิว 4U2 Silm Brow 1.5 mm
ดินสอเขียนคิ้วที่หัวเล็กมากกกกกกกก
แนะนำ 12
ดินสอเขียนขอบปาก
กลบปากคล้ำ เบลอปากฟุ้งเป็นธรรมชาติ
ใครอยากปากละมุนหรืออยากกลบสีปากคล้ำให้สีปากอ่อนลงเป็นธรรมชาติ ต้องลองดินสอเขียนขอบปาก แต่จะใช้ลิปไลเนอร์ยี่ห้อไหนดีใช้แล้วเป๊ะ มาดูกันนน~
[Cosme* Review] 5 BROW PENCIL FOR MEN
ดินสอเขียนคิ้วผู้ชายแท่งแรกของ
Mistine
รีวิวดินสอเขียนคิ้วสำหรับผู้ชายแท่งแรกของ Mistian ที่ชะนีก็ใช้ได้
Cosme*Review Etude House Play 101 Pencil
Cosme*Review กับ "Etude House Play 101 Pencil" เป็นเมคอัพในรูปแบบดินสอ เป็นได้ทั้ง อายแชโดว์ อายไลเนอร์
ดินสอเขียนคิ้ว
3 ปฎิบัติการใหม่ เพื่อดวงตาสุดคมเฉี่ยวกว่าที่เคย ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดจาก Za
รวม 8 เขียนคิ้วตัวปังที่สาว ๆ ต้องโดน! เขียนง่าย สีชัด ติดทน
มาจ้าสาว ๆ ! วันนี้เรามาพร้อมกับที่เขียนคิ้ว 8 ตัวดัง เขียนง่าย เป็นธรรมชาติ ติดทนกันน้ำ คัดรีวิวมาแล้วสาว ๆ บอกให้โดน~ แต่ละตัวนี่เด็ด ๆ ทั้งนั้น มีทั้งถูกและดี แพงแต่คุ้ม จะมีแบรนด์ไหนปังบ้าง? ไปดูกันเลย!
JILL STUART Makeup Items & Limited Items
ผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว Limited Edition จาก JILL STUART
สีสันในคอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ กับ I'PSA
เปลี่ยนลุคดวงตาให้โฉบเฉี่ยวเย้ายวน หรือ สวยใสเป็นธรรมชาติ กับเมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ TUTORIAL KITS
[Cosme*Review] อยากมีคิ้วเมื่อไหร่ก็แวะมา... ที่เซเว่น รีวิวดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี #คิ้วสะดวกเป๊ะ ไม่โป๊ะ
รีวิวดินสอเขียนคิ้ว #คิ้วสะดวกเป๊ะ แท่งเดียวก็เป๊ะ ปัง ไม่ปลิง! ถูกและดีหาซื้อได้ในเซเว่นด้วยนะ แถมเราจะมาสอนเขียนคิ้วแบบง๊ายง่าย ใช้แค่ดินสอเขียนคิ้วแท่งเดียวคิ้วก็เป๊ะปัง! ด้วย Maybelline New York Define and Blend Brow Pencil
หัดสวยแต่เด็ก! 7 เมคอัพสมัยเด็ก เรารู้ว่าคุณเคยใช้!
เราเชื่อว่า 7 สิ่งที่เราหยิบมานี้ ต้องเคยผ่านหน้าผ่านตา หรือเคยใช้ในวัยเด็กน้อยที่กำลังอยากลองสวยแน่นอน!
5 สูตรพอกหน้า ผิวนุ่ม หน้าใส ไร้รอย หาซื้อง่ายใน 7-11
5 สูตรพอกหน้า ที่จะช่วยกู้ผิวหน้าให้กลับมานุ่ม ใส ไร้รอย กับวิธีง่าย ๆ ที่สามารถหาซื้อของได้ใน 7-11 ตามมาดูกันเลย
ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก KATE TOKYO เอาใจสาว ๆ แบบ No More Rules
รวมรวมจุดเด่นของไลเนอร์แบบดินสอมาไว้ในผลิตภัณฑ์ล่าสุด เพื่อความสวยมีมิติของดวงตาตลอดทั้งวัน
รังสรรค์ Purifying Makeup ที่มีแรงบันดาลใจจากแสงที่ลอดผ่านใบไม้สู่ผืนดิน
KANEBO LUNASOL กับคอลเลคชั่นล่าสุดที่ให้ความอบอุ่นผ่านการแต่งหน้า
ดวงตาดูโฉบเฉี่ยว แบบฉบับสาวเกาหลี HOT ITEMS FOR KOREAN EYE MAKEUP
CLIO HOT ITEMS FOR KOREAN EYE MAKEUP
UNBOX คอลเล็กชั่นใหม่ SRICHAND ACE OF เป็นตัวเองให้สุด! ในแบบที่เราอยากเป็น
ร้องกรี๊ดให้คอลฯนี้แล้วหนึ่ง คอลเล็กชั่นนี้ที่คิดมาเพื่อรองรับความหลากหลายในสังคม ปังมากกก แค่นี้ก็รู้แล้วว่าไม่ธรรมดาแน่นอน ;)
เจิดจ้า ท้าน้ำ! กับเมคอัพกันน้ำติดทน เพื่อใบหน้าสวยเป๊ะนาน เตรียมรับสงกรานต์นี้
LOREAL A Must Waterproof Item
Vaseline