"ซิลค์"
ผิวเนียนละเมียดดุจแพรไหม ดูแมทท์ได้ในแท็ปเดียว
ครั้งแรกกับรองพื้นในรูปแบบคุชชั่นจาก L'OREAL TRUE MATCH
“ลาเนจ” ครีเอทสูตรเมคอัพ 10-20-30 สำหรับเวิร์คกิ้งวูแมน ให้สวยเนียนไร้ที่ติ แบบสาวเกาหลีด้วย “ลาเนจ บีบี คุชชั่น”
LOLANE Z Cool Curl Setting Hair Spray จับลอนผมดัดหรือผมหยักศก ให้ลอนสวยเด้ง 24 ชม.
SENKA Speedy Perfect Whip
SENKA Speedy Perfect Whip
SENKA มอบสัมผัสวิปฟองนุ่มๆ ในการล้างหน้ากับ 2 ผลิตภัณฑ์ Perfect Whip & Speedy Perfect Whip
[Cosme*Update] อัพเดทบิวตี้ไอเทมออกใหม่ช่วงสิ้นเดือนเมษายนกันค่าสาว ๆ
สิ้นเดือนแล้ว กำเงินไปช็อปปิ้งกันค่ะสาว ๆ มีอะไรบ้าง cosmenet พาไปดู