"osme update"
update
ไอเทมใหม่สีแดงฉ่ำทะลุสายฝน ไม่ว่าจะเป็นลิป, skincare ยกขบวนมากันเพียบ !!
กลับมากันครั้งแล้วกับ Cosme*
Update
สำหรับสัปดาห์นี้จะมีไอเทมใหม่น่าโดนตัวไหนบ้าง ไปดูกันค้าาา
ห่างหายกันไปนานกับ Cosmenet
Update
แต่วันนี้เรากลับมาแล้วค่ะ !
แล้วแน่นอนว่าต้องมีการทำ Content ถ่ายรูปปัง ๆ ลงในโซเชียล ฉะนั้นวันนี้ทาง *Cosmenet
เลยรวบรวม
Update
Items ใหม่ล่าสุด.. บอกเลยว่าลิปนี้มีไว้เถอะไม่ผิดหวังแน่นอน!!
Update
ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Urban Decay (Holiday Collection 2016)
[Cosme*Update] พา update fashion ต้อนรับซัมเมอร์จากร้านใน IG !!
เข้าสู่หน้าร้อนแล้ว หลายๆคนกำลังหาเสื้อผ้าไปเที่ยวซัมเมอร์กันใช่มั้ย วันนี้เราคัดร้านเด็ดมาให้ดูเพียบ พร้อมแล้วไปกันเล๊ยยย ย ~
[Cosme*Update] Update แฟชั่น Fall/Winter 2019 หนาวนี้ใส่อะไรดี !?
อากาศเริ่มเย็นลงแล้ววววว ว สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าหนาวนี้จะใส่อะไรดี *Cosmenet ขออนุญาตเป็น stylist ให้เพื่อนๆหนึ่งวันนี้ อิอิ
[Cosme*Update] พาส่องไอเทมใหม่น่าใช้กลางเดือนตุลาคม
กลางเดือนตุลาแล้ว มาดูกันค่ะว่ามี Makeup หรือ Skincare ออกใหม่น่าใช้เยอะแค่ไหนนนน น
[Cosme*Update] อัพเดทลิปบาล์มเตรียมท้าลมหนาว
พลาดไม่ได้กับลิปบาล์มหน้าใช้พร้อมท้าลมหนาวจ้าาา
[Cosme*Update] อัพเดทสกินแคร์เกาหลีต้อนรับลมหนาว
ใกล้หน้าหนาวเข้ามาทุกที มาดูกันดีกว่าสกินแคร์ฝั่งเกามีอะไรหน้าโดนบ้าง
Update! Redeem 2021 รับลมหนาว
เก็บพอยต์กันต่อยาว ๆ เติมของแบบรัว ๆ วีคนี้ จะมีชิ้นไหนมาเพิ่มบ้าง ไปดูกันเลยค่า
Update! Redeem 2021 มีของมาเติมแล้วค่า
ข่าวดีของคนที่ยังลังเล แลกอะไรไม่ทันอย่างใครเค้า แล้วยังมีพอยท์อยู่กับตัวล่ะก็ วีคนี้ เรามีของมาเติมแล้วนะค้า มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง รีบจิ้มไปเช็คดูกันได้เลย
[Cosme*Update] ส่องไอเทมออกใหม่ ! ละลายอังเปาหลังตรุษจีน
เพิ่งผ่านตรุษจีนมาหมาด ๆ ซองอังเปาในมือหลายคนกำลังร้อน ๆ เลย ทางเราก็ได้เลยรวบรวมไอเทมเด็ดมาให้ได้ละลายอังเปากันค่าาา
[Cosme*Update] อัปเดตของใหม่ส่งท้ายเดือนสิงหา ต้อนรับวันเงินเดือนออก
แป๊ป ๆ ก็จะสิ้นเดือนสิงหาแล้ว ไม่กี่วันก็เงินเดือนออก ทางเราเลยรวบรวมไอเทมเด็ดๆออกใหม่มาให้เพื่อนๆกันค่าาา
[Cosme*Update] สัปดาห์นี้มีอะไรออกใหม่บ้าง จะเด็ดแค่ไหนไปดูกันค่าาาา
เข้าสู่อาทิตย์ที่สองของเดือนสิงหาแล้ว จะมีอะไรเด็ด ๆ ออกใหม่บ้างน๊าาา ? เงินเดือนยังไม่หมดกันใข่มั้ยคะ งั้นไปดูกันเล๊ยยย ยย
[Cosme*Update] เข้าสู่กลางเดือนมิถุนาแล้ว มีอะไรออกใหม่น่าสนใจบ้างน๊า
กลางเดือนมิถุนมีไอเท็มอะไรออกใหม่น่าสนใจเพียบ ! ไม่รอช้าไปดูกันเลยดีกว่าาา า
[Cosme*Update] พาส่องไอเทมใหม่แก้เบื่อช่วงกักตัวค่าาาา า ~
กักตัวมันน่าเบื่อ มาม๊ะ มาส่องของออกใหม่แก้เบื่อกันดีกว่า อิอิ
[Cosme*Update] Collection ต้อนรับปีหนูทอง
พาส่องไอเทมน่ารักๆต้อนรับปีหนู ที่รับรองว่าถูกใจใครหลายคนแน่นอน !!
[Cosme*Update] ส่องไอเทมต้อนรับตรุษจีน ไม่แดงไม่มีแรงทา
ใกล้ถึงวันตรุษจีนแล้ว *Cosmenet ขอพาสาวๆไปส่องไอเทมสีแดงไว้ทาไปรับอั่งเปากันค่าาา
Alese
4.4