"ไม่อยากไปทำงาน"
7 สัญญาณโรคซึมเศร้าตามฤดูกาล หน้าฝนเปียกปอน หน้าร้อนก็เศร้า
ซึมเศร้าตามฤดูกาล เกิดจากอะไรบ้าง ทำไมคนเราถึงเป็นโรคซึมเศร้าตามฤดูกันนะ แล้วจะแก้อาการโรคซึมเศร้าตามฤดูกาลที่ทำให้อ่อนล้า อ่อนเพลีย ไม่อยากทำอะไรเลยได้ยังไง ไปดูกัน
เช้าแล้วยังอยู่บนที่นอน กับอาการซึมเศร้าตอนเช้า Morning Depression
เช้าแล้วยังอยู่บนที่นอนบางครั้งไม่ใช่เราขี้เกียจลุกจากที่นอนหรือขี้เกียจตื่นแต่อาจเป็นอาการซึมเศร้าตอนเช้าหรือ morning depression ก็ได้นะ!
lifestylecosmehowto
6 วิธีเปลี่ยน Mindset ถ้าคุณเริ่มเบื่องานที่ทำ!
แต่ก่อนจะยื่นใบลา ลองเปลี่ยน Mindset กันดูก่อนไหม ลองมาแก้ไขอาการ "เบื่อ" กันสักนิด