"โอบีดีโอ เมจิค ทัช แฮร์ ซาโดว์"
odbo cosmetic
Magic Touch Hair Shadow
dailytipstrickscosmeintrend
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
dailytipstrickscosmeintrend
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
Hair System by Watsons
Magic Touch Hair Mascara
Lovely Pantone Blusher
Fino
Premium Touch Hair Oil
tint
แฮร์สไตล์ลิสมาเองง
!! แจกทริคจัดแต่งทรงผมที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ง่ายๆ จะมีทริคอะไรบ้างไปดูกันนน ~
ขอเชิญชวนสาวๆมาวัดความหนารอบเส้นผม กับ โดฟ
แฮร์
ฟอล เรสคิว
แคริ่งซีนพลัสโฟร์อินวัน แฮร์คัลเลอร์ โฟม โฟมเปลี่ยนสีผมแบบ D.I.Y
Lovepotion
Buddy Magic Lip Oil
Charlotte Tilbury
Charlotte's Magic Cream
4.7
14 pts.
SRICHAND / ศรีจันทร์
Magic Of Nature Hydrating Cream
5 pts.
SRICHAND / ศรีจันทร์
Magic Of Nature Brightening Cream
4 พรีเซนเตอร์สาวสวย ประชันความงามของเส้นผม ในงาน " แฮร์ คัลเลอร์ฟูล 2012 "
งานแถลงข่าว “หมวกอบไอน้ำ เลอซาช่า โปรเฟสชันแนล นาโน แฮร์สปา” พร้อมเปิดศึกความสวยด้วยตัวคุณเอง
แคริ่ง แฮร์เอ็กซ์เพิร์ท ขอแนะนำ Caring Double Care Treatment
จุฬาเฮิร์บ (Jula's Herb)
Watermelon Magic Lip Tint
Tatcha