"โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว คอนดิชั่นเนอร์"
ขอเชิญชวนสาวๆมาวัดความหนารอบเส้นผม กับ
โดฟ
แฮร์
ฟอล
เรสคิว
Hair Fall Rescue Conditioner
Hair Fall Rescue Shampoo
กิจกรรมเวิร์คช๊อปการดูแลเส้นผมสุดเอ็กคลูซีพ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผมแข็งแรงจากโคนจรดปลาย เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ “โดฟ แฮร์ฟอล เรสคิว” โฉมใหม่ ผลิตภัณฑ์แรกจากโดฟที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงจากโคนผม
เผยเคล็ดลับผมสวยสุขภาพดี คืนความมั่นใจให้ตัวเองอีกครั้ง กับ “โดฟ แฮร์ฟอล เรสคิว” โฉมใหม่ ลดผมขาดหลุดร่วง ดูแลลึกถึงโคนผม
Dove
Hair Therapy Breakage Remedy Serum Conditioner
โดฟ
บอดี้ วอช
dailytipstrickscosmeintrend
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
dailytipstrickscosmeintrend
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
Falless
Hair Conditioner
Straight & Silky Conditioner
4.0
4 pts.
Dove
Nourishing Oil Care Conditioner
Just Modern
Hair Tonic Anti-Hair Fall
L'OREAL PARIS
Elseve Fall Resist 3X Anti-Hairfall Conditioner
Dove
Intense Repair 1 Minute Super Conditioner
Dove
Nourishing Oil Care 1 Minute Super Conditioner
4.0
4 pts.
TRESemmé
Hair Fall Control Shampoo
TRESemmé
Hair Fall Control Conditioner
Dove
Therapy Breakage Remedy Shampoo
DENTISTE'