"เบบี้ลิส โปรเฟสชั่นแนล พาวเวอร์ฟลู ดรายอิ้ง 129บีที"
BaByliss
BABYLISS Professional Powerful Drying
129BT
Hair Curling C325T
PRO MiraCurl
BT21 Real Wear Fixing Cushion
BT21 Real Wear Cover Cushion
แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมระดับโลก แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุดเพื่อผมดัดลอนและผมยืดตรง
Kiehl's
Powerful Wrinkle and Pore Reducing Cream
แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล เผยเทรนด์สีผมคอลเลคชั่นใหม่ “เซเรนนิตี้” ตราตรึงด้วยสีสันที่เรียบง่ายแต่ล้ำลึก
“อินเตอร์คอฟเฟียร์” จับมือ “เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์” พัฒนาช่างผมไทยสู่ความเป็นเลิศ
เซบาสเตียน โปรเฟสชั่นแนล ไอคอนนิค ชายน์ คอลเลคชั่น เปล่งประกายพร้อมความเงางามในทุกมิติ
เซบาสเตียน โปรเฟสชั่นแนล จับมือ คัท แอนด์ เคิร์ล เอาใจคนเทรนดี้กับผลิตภัณฑ์พิเศษ
(ราคาปกติ
บาท)
แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ดีป มอยส์เจอร์ ใหม่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อผมแห้งเสีย คืนชีวิตเส้นผมให้กลับมาดูเงางาม พริ้วสวย
BT21 Tinted Foundation
ตั้งแต่วันนี้ - 30 ต.ค. 58 ที่ร้าน Sankyodai เปิดให้สำรองที่นั่งได้ที่ 086-398-
BT21 Tinted Color Base
BT21 Cream Lip Lacquer