"เจอร์เกนส์ อัลตร้า ฮีลลิ่ง เอ็กซ์ตร้า ดราย สกิน มอยส์เจอไรเซอร์"
Jergens
Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer
มอยส์เจอไรเซอร์
สกินแคร์ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง
วันนี้เรามาแนะนำ 16
มอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ
dailytipstrickscosmeintrend
อากาศร้อนจนผมเหนียวไวเวอร์ Dry Shampoo (
ดรายแชมพู
) ต้องเข้า!,วันนี้รวมมาปัง ๆ 11 Dry Shampoo (
ดรายแชมพู
) ไอเทมลับจัดการผมมัน ผมเหนียว ที่ต้องห้ามพลาดเลย
นำทัพชวนท้าดวลสู้กลับทุกมลภาวะเพื่อผิวไบรท์ กับนีเวีย
เอ็กซ์ตร้า
ไบรท์ 8 ซูเปอร์ฟู้ด สูตรใหม่ !!
“Girly Buzy” เกมใหม่ สนุก สุดวิ๊งจาก โซฟี เอ็กซ์ตร้า ดราย
เซรั่มทารักแร้ขาว วาสลีน
ดราย
เซรั่ม ช่วยปรับให้รักแร้ขาวขึ้นทันที ผิวเรียบเนียน แถมคุมกลิ่นกายยาวนานอีกด้วย
Jergens
Soothing Aloe Refreshing Moisturiser
5 pts.
Uderma
Ceramide Protein Extra-Dry Skin Intensive Lotion
CLARINS
Extra-Firming Day Cream for Dry Skin
Jergens
Overnight Repair Nightly Restoring Moisturizer
dailytipstrickscosmeintrend
หน้าแห้งมาก ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ตัวไหนดี ด้วย 10
มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวแห้ง
บอกลาปัญหาผิวลอกเป็นขุยในช่วงหน้าหนาว
พาส่อง 7
มอยส์เจอไรเซอร์กันแดด
และกันแดดผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้ในขั้นตอนเดียว
วันนี้เรามี 9
มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายมาแนะนำ
นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ยังเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงได้ในขั้นตอนเดียว
ลิสต์ 9
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล
ยี่ห้อไหนดี ใครกำลังมองหามอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลใช้แล้วไม่เหนียวหน้าบอกเลยต้องไม่พลาด
จบปัญหาผิวลอกเป็นขุยด้วย 10
มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า
กู้ผิวแห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีตลอดวัน
Jergens
Brightening Ultra Nourish Body Serum
ป้ายยา 10
มอยส์เจอไรเซอร์แบรนด์ไทย
ที่คัดมาแล้วว่าปังจริง แต่ละตัวคือจุกไปด้วยส่วนผสมที่ดีต่อผิว พร้อมบอกวิธีการสังเกตระหว่างผิวแห้งกับผิวขาดน้ำนั้นแตกต่างกันยังไง
dailytipstrickscosmeintrend
เอาใจคนผิวแห้งที่มีปัญหาเรื่องรอยสิวกวนใจ ด้วย 10
มอยส์เจอไรเซอร์
ลดรอยสิว ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนรอยดำรอยแดง
CLINIQUE iD
มอยส์เจอไรเซอร์ที่เราสามารถออกแบบให้เหมาะกับผิวของเราโดยเฉพาะได้
จะน่าใช้ ใช้ดีขนาดไหน มาอ่านรีวิวกันเลยค่ะ
“
มอยส์เจอไรเซอร์
” เป็นสกินแคร์ขั้นพื้นฐานที่สาว ๆ ควรใช้เป็นประจำ เพราะการมีผิวที่ชุ่มชื้นคือจุดเริ่มต้นของผิวที่แข็งแรงสุขภาพดี