"วีต้า เคราติน ดีป รีแพร์"
VITA
Keratin Deep Repair
5 pts.
แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ดีป มอยส์เจอร์ ใหม่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อผมแห้งเสีย คืนชีวิตเส้นผมให้กลับมาดูเงางาม พริ้วสวย
DECORTE
Vita De Reve
dailytipstrickscosmeintrend
เคราตินตัวช่วยบำรุงเส้นผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มลื่น
แนะนำ 11 ครีมหมักผมเคราตินบำรุงผมแห้งเสีย ยี่ห้อไหนดีปี
VICHY
Liftactiv Retinol Specialist Serum
CARISTA
Premium Extra Longhair Keratin
NEEDLY
Vita C Glow Jelly Pad
BSC
Ultra Moist Deep Cleansing Cream
CARISTA
Goat Milk Keratin
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์
Morgan Taylor
Daily Elixir
TRESemmé
Serum Keratin Smooth Keratinbond+ No4
Hair It
Hya Keratin Intensive Hair Treatment
5 pts.
TRESemmé
Treatment Mask Keratin Smooth Keratinbond
Farger
Fashion Care Experts (Serum) KERATIN
Hydra IQ นวัตกรรมรางวัลโนเบล เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน ทั่วเรือนร่าง ใน นีเวีย บอดี้ เอ็กซ์เพรส มอยส์เจอร์ รีแพร์
ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย 8 ประการ ให้ขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่างด้วย นีเวีย บอดี้ ยูวี ไวท์เทนนิ่ง เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ แอนด์ โพรเท็ค
ไซออส (syoss) ขอแนะนำ “ไซออส รีแพร์ เธอราพี มินิ เซท และ“ไซออส มอยส์เจอร์ อินเทนซีฟ แคร์ มินิ เซท
Mark Hill
Kerasatin Smoothing Shampoo