"ล็อกซิทาน พูลริฟายด์อิ้ง เฟรชเนส สแคบ สครับ"
L'Occitane
Purifying Freshness Scalp Scrub
สครับขัดหน้า
ย้อห้อไหนดี?,ปัญหาผิวหมองคล้ำ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จัดการได้ด้วย 8
สครับหน้าลดสิวเสี้ยนที่เราคัดมาแนะนำในวันนี้
ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนติดโผบ้าง
dailytipstrickscosmeintrend
ถ้าอากาศจะร้อนขนาดนี้ หนังศีรษะจะมันขนาดไหน
สครับหนังศีรษะต้องเข้าละน้าาา
ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง
dailytipstrickscosmeintrend
อยากให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ก็ต้องหมั่นใช้ “
สครับขัดผิว
” เลยค่ะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
GARNIER
การ์นิเย่ เพียวแอคทีฟ
สครับ
Plu
Therapy Scalp Scaling Scrub
ช่วงฮอลิเดย์ของ
ล็อกซิทาน
น่ารักไม่ไหววว ทั้งสินค้าทุกไลน์และของแถม คุ้มสุด ๆ จิ้มไปดูกันเล้ยย
Almond Milk Concentrate
[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !
สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวสาวใส ออร่าวิ้งงง ง มาทางนี้ค่า เพราะวันนี้ *Cosmenet มาแกะกล่องรีวิวมาส์กและสครับเจ้านางให้ดูกันนน น
Almond Shower Oil
Relaxing Pillow Mist
Neroli & Orchidee Shower Gel
Shea Butter Foot Cream
dailytipstrickscosmeintrend
10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า
บอกต่อความจึ้ง! แนะนำสครับเกลือขัดผิวให้กระจ่างใสออร่า ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยความใสแบบเต็มตา เพราะการสครับผิวสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็เป็นสิ่งที่เวิร์กมาก
โปรโมชั่นรับซัมเมอร์ เมื่อซื้อสมูทอี เบบี้เฟซ สครับ รับฟรีกระเป๋าเครื่องสำอางลายน่ารัก
haircosmehowto
สครับหนังศีรษะ
ช่วยอะไร?
Shea Butter Hand Balm 20%
Neroli & Orchidee Body Lotion
L'Occitane
Immortelle Divine Harmonie Serum
L'Occitane
Fleurs de Cerisier Body Lotion