"พลู เพรสทิจ สปา สครับ บอดี้ วอช เบอร์กามอท ลาเวนเดอร์"
Plu
Prestige Spa Scrub Body Wash Bergamot Lavender
โดฟ
Body Scrub Pink Floral
5 pts.
Body Scrub Intensive
Plu
Body Balance The Premium Edition
Plu
Green Propolis Bubble Sugar Body Scrub
5 pts.
สปาร์คเคิล
ไอโอนิค
สปาร์คเคิล
ไวท์เทนนิ่ง คิท
สครับขัดหน้า
ย้อห้อไหนดี?,ปัญหาผิวหมองคล้ำ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จัดการได้ด้วย 8
สครับหน้าลดสิวเสี้ยนที่เราคัดมาแนะนำในวันนี้
ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนติดโผบ้าง
Plu
Therapy Body Wash Lily Vanilla
dailytipstrickscosmeintrend
ถ้าอากาศจะร้อนขนาดนี้ หนังศีรษะจะมันขนาดไหน
สครับหนังศีรษะต้องเข้าละน้าาา
ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง
4 สาวผิวสวยคนดังร่วมเผยเคล็ดลับให้สำเร็จในปีใหม่กับโดฟ
บอดี้
โลชั่น
dailytipstrickscosmeintrend
อยากให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ก็ต้องหมั่นใช้ “
สครับขัดผิว
” เลยค่ะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
Sanctuary Spa
Signature Collection Body Wash
Air Whipped Souffle Scrub
Sanctuary Spa
Signature Collection Hot Sugar Scrub
Sanctuary Spa
White Lily & Damask Rose Body Wash