BNTop-HADA-TOKYO

รีวิว Plu Body Scrub Pink Floral

ผลัดเซลล์ผิว

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ200 g
ข้อแนะนำแนะนำให้ใช้ 1-3 ครั้งตอสัปดาห์
จุดเด่นมีสารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดความแดงจากการระคายเคือง และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

สครับผิวกาย Plu Body Scrub Pink Floral

PLU BODY SCRUB PINK FLORAL บอดี้ สครับ มีส่วนผสมวอลนัทและน้ำผึ้งมานูก้า ช่วยขจัดเซลล์ผิวได้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ปลอบประโลมผิว

คุณสมบัติ

• ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน
  • ช่วยให้ผิวเรียบเนียน
  • ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
  • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก

ส่วนผสมหลัก

• Juglans Regia (Walnut) Shell Powder : สครับจาก Soft California Walnut Shell เนื้อละเอียด ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ปละกระจ่างใสขึ้น
  • Punica Granatum Fruit Extract : สารสกัดจากทับทิม อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดผลกระทบจากการถูกทำลายโดยสิ่งเร้า และช่วยลดการระคายเคือง ปลอบประโลมผิว
  • Rosa Damascena Flower Water : สารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดความแดงจากการระคายเคือง และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
  • Honey Extract : สารสกัดจากน้ำผึ้ง ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดการอักเสบ และต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นผลเสียต่อผิว นอกจากนี้ยังส่งเสริมกระบวนการฟื้นตัวของผิวตามธรรมชาติ

เหมาะสำหรับ

• ใช้ได้ทุกสภาพผิว
  • เหมาะกับผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส

วิธีใช้

• ใช้สครับทาบนผิวที่เปียก
  • นวดสครับบนผิวเบาๆ
  • ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • สามารถใช้บริเวณที่ผิวหยาบกร้าน เช่น หัวเข่า ส้นเท้า ข้อศอก
  • แนะนำใหใช้ 1-3 ครั้งตอสัปดาห์

กลิ่น

• Rose / Geranium