"ซิบบลิ้ง เดย์ลี่ สกิน ดีท็อก คลีนเซอร์ เจล"
Sibling
Daily Skin Detox Cleanser Gel
5 pts.
dailytipstrickscosmeintrend
อยากผิวสวยก็ลองหาเวลานอนแช่น้ำทำดีท็อกซ์กันบ้างด้วยสูตร "
ดีท็อกซ์ด้วยชาเขียว
"
Sibling
Daily Cleansing Bi-Phase
Cream De Latex
All In One Detoxifying Deep Cleansing Water Gel
4.5
9 pts.
คลีนเซอร์ล้างหน้าแบบเจล
ของมันต้องมีสำหรับชาวผิวแพ้ง่ายเลยแหละ ไม่ว่าจะมีปัญหาหน้าแห้งลอก ผิวระคายเคืองง่าย
Vinoclean
คลีนเซอร์และโทนเนอร์
ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
Yves Rocher
Elixir Jeunesse Daily Exfoliating Cleanser
แนะนำ 5
คลีนเซอร์สำหรับผิวเป็นสิว
ผิวบอบบางแพ้ง่าย คัดมาแต่ไอเทมทำความสะอาดหน้าแบบอ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ
Smooth E
Acne-5 Detox Moisture Liquid Cleanser
SKINTIFIC
เจลล้างหน้าแห่งปี
dailytipstrickscosmeintrend
รวม 8
เจลเซ็ตผม
ตัวช่วยล็อกทรงให้อยู่ทน จัดทรงง่าย ไม่เหนียว และไม่ต้องกังวลเรื่องผมแข็งเป็นก้อน ใครกำลังมองหาเจลเซ็ตผมไว้จัดลุคให้เป๊ะตลอดวัน
Skinoxy
Pro Smoothing Cleanser
5 pts.
Skinoxy
Pro Hydrating Cleanser
SKINTIFIC
White Truffle Cleansing Essence
Saturday Skin
Acai Berry + Oats Antioxidant Gel Cleanser
Skinpro Rx
Sensitive Skin Cleanser
The skin Collection
Moisturizing Cleanser
blahmbooh
Panthenolsmoothing Skin Cleanser
Vaseline