"กรีนซอง เพอร์เฟ็ค รีม แฮร์ โมเม้นท์ ซอฟเนส มอยซ์เท็นส์"
Farger
Greensong Perfect Ream Hair Moment Softness Moistens
dailytipstrickscosmeintrend
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
dailytipstrickscosmeintrend
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
Farger
FG Pastel Hair Color Cream
เมคอัพ
รีมูฟเวอร์
ที่ลบเครื่องสำอางรอบดวงตาและมาสคาร่ากันน้ำได้อย่างหมดจด
Veet
Hair Removal Cream [สำหรับผิวธรรมดา]
3.0
6 pts.
ANSWR
Exfoliating Hair Removal Drop
แฮร์สไตล์ลิสมาเองง
!! แจกทริคจัดแต่งทรงผมที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ง่ายๆ จะมีทริคอะไรบ้างไปดูกันนน ~
Softness Conditioner
ลอรีอัล ปารีส ยูวี
เพอร์เฟ็คท์
ซิตี้ รีซิสท์ 8
เพื่อเผยผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่าถึงขีดสุดกับ ลอรีอัล ไวท์
เพอร์เฟ็คท์
แอนตี้ สปอต เดิร์ม ไวท์ เอสเซนส์
ครีมกันแดด ลอรีอัล ยูวี เพอร์เฟ็คท์ พิเศษเพียง 279.- เท่านั้น!!
กันแดดเลิศ หน้าไม่ดำ เมคอัพไม่เยิ้ม มีให้เลือกถึง 4 สูตรตามสภาพผิว พุ่งตัวไปช้อปด่วนที่วัตสัน
Softness Shampoo
PHY TO
Softness Express Detangling Milk
ขอเชิญชวนสาวๆมาวัดความหนารอบเส้นผม กับ โดฟ
แฮร์
ฟอล เรสคิว
ปฏิวัติวงการแป้งครั้งใหม่! ดาวิกา โฮร์เน่ พรีเซ็นเตอร์ Za ท้าพิสูจน์ผิวเนียนแบบ “เพอร์เฟ็ค” กับแป้งผสมรองพื้นสูตรใหม่!
เซนกะ
เพอร์เฟ็ค
วิป วิปโฟมล้างหน้าอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ต่อเนื่อง 7 ปีซ้อน มอบฟองโฟม แน่น หนา นุ่ม ละเอียดยิ่งขึ้น
แคริ่งซีนพลัสโฟร์อินวัน แฮร์คัลเลอร์ โฟม โฟมเปลี่ยนสีผมแบบ D.I.Y
Inga
Perfect Deep Clear Lip&Eye Remover
Vaseline