"spin"
กิจกรรม :: ฮัลโหล สาว ๆ Beauty Tester ชวนมาทดลองใช้ เซนกะ ดีพ มอยส์ สกินแคร์ จำนวน 100 รางวัลกัน
SENKA แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น เค้าออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ ถึง 3 สินค้า ที่จะมาช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื่น ใครอยากทดลองใช้ มาดูวิธีร่วมสนุกกัน ^^
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma cream จำนวน 200 รางวัล
ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ ร่วมกับ Cosme*net ชวนคนที่มีปัญหาเรื่อง 'ฝ้า' มาทดลองใช้ ครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma cream
กิจกรรม : รีวิว Clearasoft Intensive Clear Acne Gel ลุ้นรับ HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แชร์ความรู้สึกหลังใช้กัน ลุ้นรับ HOLIKA HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma cream ลุ้นรับ Tarte Tosted Eyeshadow Palette
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้กันค่ะ ลุ้นรับ TarteTostedEyeshadow Palette จำนวน 5 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Clearasoft Intensive Clear Acne Gel เจลแต้มสิว 100 รางวัล
Clearasoft ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 100 รางวัล ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ