"sherbet dip"
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :: สบายอารมณ์ ชวนยิ้มอารมณ์ดี กับ กล้วยอินทรีย์
[กิจกรรม] ลุ้นเป็น 30 ผู้โชคดี รับ Biore UV Aqua Rich Watery BB Water base
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
[กิจกรรม] : ทริปไหนก็ลั้ลลากล้าท้าแดดกับ My Favorite UV
กิจกรรม BIORE : ผิวดูกระจ่างใส มั่นใจ ดับเบิ้ลบล็อค
ลงทะเบียนตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก Biore
ฟรี! คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ Biore Perfect Cleansing Water กว่า 100 รางวัล!
พิเศษสำหรับชาว cosme*net ทดลองใช้ Biore Perfect Cleansing Water ขนาด300 มล. มูลค่า 390 บาท กว่า 100 รางวัล ฟรี !!!
กิจกรรม: ท้าพิสูจน์กันแดด Biore แจกฟรี Biore UV Aqua Rich Mousse/BB PA++++ กว่า 100 รางวัล
สาวๆรู้ไหมว่าแสงแดดที่เราพบเจออยู่ทุกวันนี้ เต็มไปด้วยรังสี UV ที่คอยทำร้ายผิวสาวๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะโดนแดดโดยตรง หรือ แม้สาวๆจะอยู่ในตึกก็ยังมีโอกาสโดนรังสี UV อยู่เสมอ ดังนั้นการป้องกันผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และหมองคล้ำที่ง่ายที่สุดคือการเลือกใช้กันแดดที่มีค่า SPF สูงถึง 50 และมี PA++++ เพื่อป้องกันไม่ให้ UVA ลงไปทำลายคอลลาเจนในผิวของเรา ซึ่งจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้
[กิจกรรม] “Biore ท้าลอง Makeup Remover ขั้นเทพ”
ZiiiT ชวนคุณมาแชร์ Before-After ผิวหน้าแบบไหน ที่คุณอยากได้มาเป็น After มากที่สุด
ลุ้นรับ Ziiit white และ Ziiit in the sun ถึง 30 รางวัล
[กิจกรรม] สวยใส ครบสูตร เพียง 5 ขั้นตอน by Elisees
กิจกรรม : ทดลองใช้เจลวิตามินซีจากญี่ปุ่น Melano CC Brightening Gel (เมลาโน ซีซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล) จำนวน 50 รางวัล
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ เมลาโน ซีซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล พิสูจน์พลังของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นจากญี่ปุ่น จำนวน 50 รางวัล เพื่อสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำจากแดด รอยสิว จุดด่างดำ และไม่อิ่มน้ำ
อัปเดตไอเทมของรางวัล Redeem เดือนเมษายน ขนแบรนด์ตัวแม่ตัวมัมมาเพียบ!
มาแล้วจ้าา ไอเทม Redeem ประจำเดือนเมษายน กับแบรนด์ดังสุดปังต้อนรับฤดูร้อน ใครมีพ้อยท์เตรียมตัวกดแลกไว้ให้ดี มาก็ได้ก่อนนะจ๊ะสาว ๆ