"sasi kiss & contour stick"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper
Stick
จำนวน 50 รางวัล
สำลีก้านกระดาษ Evergreen Evergreen Cotton Bud Paper
Stick
หัวสำลีของเค้าทำมาจากวัสดุธรรมชาติคอตตอน 100%
เพียงทายคุณสมบัติ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง!
จากคุณสมบัติ ทายว่าผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร ลุ้นรับขนาดจริงถึง 40 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิว ที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย จำนวน 200 รางวัล
ชวนสาวๆ มา Kill สิวให้หน้าใส ปิ๊ง! ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว จำนวน 200 รางวัล
ลงทะเบียน ลุ้นฟรี !! ZiiiT Wash 200 รางวัล
เจลใสสูตรอ่อนโยน โดดเด่นด้วย pH Balance 5.5 ที่เหมาะกับทุกผิวหน้า อุดมไปด้วยพลังของ Pentavitin ทำหน้าที่ Moisturizer ชั้นดีเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า ไม่มีส่วนผสมของสบู่ หรือ Non-soap จึงมั่นใจได้ว่าไม่แพ้และระคายเคืองแน่นอน
กิจกรรม :: ลงทะเบียน NAMU LIFE SNAILWHITE WHIPP SOAP จำนวน 30 ชิ้น
ใครที่อยากลองใช้ NAMU LIFE SNAILWHITE WHIPP SOAP ไปร่วมกิจกรรมลงทะเบียนกันเลย
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Bifesta Cleansing Lotion Acne Care เช็คเมคอัพหมดจด ลดปัญหาสิว จำนวน 35 รางวัล
โลชั่นสูตรน้ำ เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว
กิจกรรม : Review & Share ลุ้นรับ Gift Set จาก Neutrogena Hydro Boost
ร่วมตอบคำถาม ลุ้นรับฟรี ลักชัวรี่ อบาโลน ครีม
Cosme*net ชวนร่วมสนุก ตอบคำถาม ลุ้นรับ! ลักชัวรี่ อบาโลน ครีม ขนาดจริง จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารวมกว่าหมื่นบาท
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับผลิตภัณฑ์ SNAILWHITE BODY BOOSTER SPF30 จำนวน 50 รางวัล
Body Booster SPF30 ครีมฟื้นบำรุงผิวกาย สูตรผสมสารป้องกันแสงแดด
เพียงตอบคำถาม 'สิวขึ้นตรงไหน เสียเซลฟ์ที่สุด' ลุ้นรับ TOMEI 100 รางวัล
เพียงตอบคำถาม 'สิวขึ้นตรงไหน เสียเซลฟ์ที่สุด' ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษจาก TOMEI
เล่าปุ๊บ แชร์ปั๊บ สะบัดผมสวย ไปกับ Lolane
ร่วมแชร์ปัญหาผมเสียไปกับเรา ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Lolane ผมเสียของคุณ ให้เราจัดการ
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
หน้าไม่มัน เมคอัพสวยไม่หลุด ทนสุดๆสู้แดด ด้วยกันแดดซับมัน Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++
กิจกรรม :: White Me Up ตื่นปุ๊บ ใสปั๊บ ลุ้นรับ Sleeping Pack
เพียงตอบคำถามง่ายๆ กับ White Me Up ตื่นปุ๊บ ใสปั๊บ ลุ้นรับ Sleeping Pack ฟรี !! ถึง 10 รางวัล
กิจกรรม : TOMEI Review Challenge
TOMEI Review Challenge ร่วมรีวิว "รักษาสิวทันใจกับ TOMEI" พร้อมรับรางวัลสุดจี๊ดจากเมคอัพแบรนด์สุดเริ่ด!
เปิดกรุ Redeem เดือนตุลาคม สุดหรรษาเตรียมพ้อยท์ให้พร้อมแล้วไปแลกรางวัลกันเลย!
ได้เวลามาอัปเดตของรางวัล Redeem จาก *Cosmenet กันแล้วค่าเพื่อน ๆ สำหรับเดือนตุลาคมนี้เราก็มีสินค้ามาให้แลกกันแบบจุก ๆ แถมยังใช้แต้มแค่นิดดดดเดียวเท่านั้น ว่าแต่เดือนนี้จะมีสินค้าอะไรบ้างมาดูกันดีกว่า~~
กิจกรรม: ท้าพิสูจน์กันแดด Biore แจกฟรี Biore UV Aqua Rich Mousse/BB PA++++ กว่า 100 รางวัล
สาวๆรู้ไหมว่าแสงแดดที่เราพบเจออยู่ทุกวันนี้ เต็มไปด้วยรังสี UV ที่คอยทำร้ายผิวสาวๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะโดนแดดโดยตรง หรือ แม้สาวๆจะอยู่ในตึกก็ยังมีโอกาสโดนรังสี UV อยู่เสมอ ดังนั้นการป้องกันผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และหมองคล้ำที่ง่ายที่สุดคือการเลือกใช้กันแดดที่มีค่า SPF สูงถึง 50 และมี PA++++ เพื่อป้องกันไม่ให้ UVA ลงไปทำลายคอลลาเจนในผิวของเรา ซึ่งจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้
[กิจกรรม] “Biore ท้าลอง Makeup Remover ขั้นเทพ”
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: รีวิว เซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 ลุ้นรับ Voucher Central มูลค่ารวม 9,000 บาท
ชวนสาว ๆ ที่เคยใช้ NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ รีวิว ลุ้นรับ Voucher Central มูลค่ารวม 9,000 บาท