"rad cosmetics essential glow lip treatment"
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini
LiPlay
และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini
LiPlay
และ Gift Set จาก St.Ives
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear
Essentials
Oil Control
สิทธิพิเศษ ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear
Essentials
กิจกรรม :: ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Rayshi Skin
Reflactor Cream
Rayshi Skin
Radiant
Reflactor Cream ขนาด 30 g (มูลค่า 1980 บาท จำนวน 10 รางวัล)
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy
Radiance
Brightening Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล
รีวิว Cetaphil Bright Healthy
Radiance
Brightening Night Comfort Cream มีสิทธิ์ลุ้นรับ Set บำรุงจาก Cetaphil
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture Care
ใหม่!
Dove Moisture Care
จำนวน 200 รางวัล
เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura
Glow
Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล
ไอเทมดี ๆ ที่เราจะมาบอกวันนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เซรั่มการ์นิเย่ Garnier Sakura
30x Hyarulon
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care
ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care
Treatment
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X
Gel To Foam Cleanser จำนวน
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin Pro Acne Solution 3X
Treatment
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless
Glow
*cosmenet ชวนทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless
Glow
Moisturizing Gel จำนวน 100 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO
GLOW
FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง
รองพื้น BSC AUTHENTIQ BIO
GLOW
FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ ให้ผิวสวยเล่นแสงสุดปัง ผิวโกลว์แวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ
กิจกรรม ::
Essential
พลิ้ว ลื่น นุ่ม ไม่สดุด จนสุดปลายผม 15 เซน
เปิดไอเทม Redeem เดือนกันยายน เล็งตัวไหนไว้ตามไปแลกพ้อยท์กันน!
อัปเดตของรางวัล Redeem ประจำเดือนกันยายนมาแล้วค่าา รับรองเลยว่ามีแต่เด็ด ๆ ปัง ๆ มาให้ชาว *Cosmenet ได้เลือกแลกกันแบบจุก ๆ จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันค่า
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte
Lipstick
จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow Matte
Lipstick
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color
Radiance
& Repair for Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
BSC Intensive Matte Ink
Lip
Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive Matte Ink
Lip
Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น BSC Bio Perfect Velvet
Radiant
Serum Foundation จำนวน 50 รางวัล
ใครที่อยากลองใช้ รองพื้น BSC รองพื้นงานผิว ดูเป็นธรรมชาติ อ่านกติกาเงื่อนไขให้ครบ แล้วทำตามนี้เลยจ้าา ~
BSC Bio Perfect Color
Lip
ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color
3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL HAIR
TREATMENT
OIL
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ St.Ives Face Moisturizer และ Facial Cleanser จำนวน 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ เพียงร่วมลงทะเบียนกับ *cosmenet ก็ลุ้นรับและรอผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลยจ้า ^^
กิจกรรมดีๆที่อยากบอกต่อ “Colour your status”
ง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปสติก เพื่อบอกสเตตัสหัวใจ ในวันวานเลนไทน์ปีนี้!