"moonlight toner"
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ResKiehl’s คู่หูกู้ผิวเครียด Calendula
Toner
& Calendula Emulsion จำนวน 50 รางวัล
แนะนำเซ็ตคู่หู
Toner
& Emulsion จาก Kiehl's เค้ามีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจาก คาเลนดูล่า ที่เด่นเรื่อง ปลอบประโลมผิว
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil Control
Toner
ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil-Control
Toner
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนมารีวิวแป้งปกปิดขีดสุดจาก Oriental Princess ลุ้นรับ กล้อง Minion สุดน่ารัก limited edition!
ลุ้นรางวัลสุดน่ารัก กล้องMinion รุ่น Limited Edition พร้อมฟิล์ม Minion สุดน่ารัก จำนวน 5 รางวัล และรางวัลสุด Exclusive จาก Oriental Princess จำนวน 10 รางวัล
ไอเทม Redeem เดือนสิงหาคม คัดมาแบบจุก ๆ Point พร้อมมั้ยไปแลกกันเล้ยย
มัดรวมไอเทม Redeem ประจำเดือนสิงหาคมมาแล้วค่า~ ยกขบวนของรางวัลมาให้แลกมากมายหลายหมวด สาว ๆ ชาว *Cosmenet เตรียมตัวให้พร้อม! นำพ้อยท์สะสมมาแลกรับกันแบบจุก ๆ แต่ของรางวัลจะมีอะไรเด็ด ๆ น่าใช้น่าลองกันบ้างไปดูกันเล้ยยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล
รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream มีสิทธิ์ลุ้นรับ Set บำรุงจาก Cetaphil ขนาดจริงแบบครบ Set มูลค่ารางวัลละ 3,200 บาท บาท จำนวน 10 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีจากศรีจันทร์ Beauty to Go Facial Cotton Pad จำนวน 50 รางวัล
สำลีจากศรีจันทร์ สำลีพรีเมี่ยม คุณภาพแบบ Medical Grade เป็นสำลีแผ่นแบบไม่รีดขอบ เค้าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ 100% เนื้อสำลีจึงมีความนุ่ม อ่อนโยน