"mac fix+ setting spray matte"
Redeem สิงหาคม ไอเทมบิวตี้โปรยปรายมาพร้อมสายฝน
รีดีมเดือนนี้ไม่แลกไม่ได้ละนะค้าาา บอกเลยว่าแต่ละชิ้นน่าแลกสุบ ๆ เพื่อน ๆ ที่มีพ้อยท์ไม่เยอะไม่ต้องน้อยใจ เพราะแต่ละไอเทมเด็ดเดือนนี้ใช้คะแนนไม่เยอะแค่กรุบกริบเท่านั้นเอง
กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT
FIX
PERFECTING POWDER จำนวน
ชวน Beauty Tester มาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT
FIX
PERFECTING POWDER จำนวน 100
แจกฟรี LANCOME
MATTE
SHAKER จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!
ใครอยากได้ LANCOME
MATTE
SHAKER ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด มาร่วม Join กิจกรรมกับเรา
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow
Lipstick จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow
BSC Intensive
Matte
Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive
Matte
Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing
Matte
Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล
แป้งเนื้อบางเบาสบายผิว ตอบโจทย์ผิวหน้าที่อยู่ใต้แมสก์สุด ๆ ไปเลย และที่สำคัญคือตลับ เป็นขนาดพกพา ใช้งานง่าย พกไปเติมระหว่างวันได้
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester เตรียมพร้อมรับซัมเมอร์ ทดลอง Banana Boat Dry Balance Sunscreen SPF50+
ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาทดลองใช้กันแดดจาก Banana Boat ถึงจำนวน 50 รางวัล
[กิจกรรม] หน้าใส มั่นใจ ..ใช้ Ziiit
[กิจกรรม] ลุ้นบัตรกำนัล Body Whitening Treatment มูลค่า 5,500 บาท ฟรี!
[กิจกรรม] ลุ้นเป็น 30 ผู้โชคดี รับ Biore UV Aqua Rich Watery BB Water base
[กิจกรรม] “Biore ท้าลอง Makeup Remover ขั้นเทพ”
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม :: Essential พลิ้ว ลื่น นุ่ม ไม่สดุด จนสุดปลายผม 15 เซน
[กิจกรรม] "Trick โดน ๆ กับ Elisees Lipstick"
[กิจกรรม] How to มาแต่งหน้าสไตล์ Make Up No Make Up
Smarty Plants™ CC SPF 20 PA++ Skin complexion corrector
กิจกรรม : Clarins "Reconnect the links of lasting firmness"
[กิจกรรม] ดูรอบพิเศษก่อนใคร Vampire Academy มัธยม มหาเวทย์ จากนิยายขายดี
[กิจกรรม] “Pearypie ท้ารีวิว makeup Removerขั้นเทพ” ลุ้น Shoppingฟรี 10,000 บาท