"lemon seed"
BSC Hemp
Seed
Oil Serum เซรั่มสบายผิว ล็อกผิวฟินฉ่ำเด้ง x3 จำนวน 50 รางวัล
ถึงเวลาแล้วค่ะที่จะมาฟื้นฟูปรนนิบัติผิวให้กลับมาเนียนเด้ง ฉ่ำวาว อิ่มฟู และกระจ่างใส ด้วย BSC Hemp
Seed
ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค! ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แต่ให้สีสดชัดที่ติดทนนาน
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ St.Ives Face Moisturizer และ Facial Cleanser จำนวน 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ เพียงร่วมลงทะเบียนกับ *cosmenet ก็ลุ้นรับและรอผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลยจ้า ^^
[กิจกรรม] มอบความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งกร้าน ด้วย Drink Up™ Intensive Overnight Mask by ORIGINS
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม 200 รางวัล
ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม 200 รางวัล มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวนรวม 200 รางวัล
St.Ives ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวน 200 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
Cosmenet* มีกิจกรรมดี ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ทดลองผลิตภัณฑ์บิวตี้ก่อนตัดสินใจซื้อจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่ร่วมเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ Cosmenet* และเข้าร่วมเป็น Beauty Tester กับเรา โอกาสดีแบบนี้! ไม่ลองไม่ได้แล้ว
[กิจกรรม] อ่อนโยน กระจ่างใส ด้วย Smooth E WHITE Extra Sensitive Cleansing Gel
กิจกรรม : Clarins "Reconnect the links of lasting firmness"
[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
เพียงทายคุณสมบัติ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง!
จากคุณสมบัติ ทายว่าผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร ลุ้นรับขนาดจริงถึง 40 รางวัล
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 30 ท่าน กับกิจกรรม เผยความลับ...ของความสวย แบบตั๊ก มยุรา ด้วย YURA
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! Beautylabo Whip Hair Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
แชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในสไตล์คุณ ลุ้นของรางวัลจาก Vistra
เพียงบอกเคล็ดลับของการมีสุขภาพผิวสวยใสในสไตล์คุณ ลุ้นรับ Gluta Complex 800, Pine Bark extract and Coenzyme Q10 plus และ Marine Collagen TriPeptide 10000 mg จาก Vistra
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล
ครั้งแรก! กับผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่ผสานสารบำรุงผิวชื่อดังอย่าง "Niacinamide" (ไนอะซินาไมด์) ช่วยดูแลผ้าและผิวไปพร้อมกัน
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ใหม่แกะกล่องจากญี่ปุ่น! MelanoCC Premium Essence พรีเมี่ยมวิตซีจบวงจรฝ้ากระ ด้วยผลลัพธ์ที่ยิงยาว จำนวน 100 รางวัล
ใหม่! แกะกล่องจากญี่ปุ่น Melano CC Premium Essence ใครที่มีปัญหา ฝ้า กระ ต้องไม่พลาด! เพราะพรีเมี่ยมวิตซีหลอดนี้
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Facial Cleanser ลุ้นรับ Central Gift Card มูลค่ารวม 9,000 บาท และ Gift Set จาก St.Ives
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Central Gift Card มูลค่ารวม 9,000 บาท และ Gift Set St.Ives ทั้ง 3 สูตร
กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล
ชวนมายิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่ ที่ครั้งนี้มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ “แคปซูลอัจฉริยะ” Encapsulated Fragrance Technology หอมทุกครั้งที่เคลื่อนไหวร่างกาย ช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกายยาวนาน 48 ชั่วโมง*