"hair wash"
Review ZiiiT
ลุ้นรับ Gift Set จาก ZiiiT
สำหรับคนที่ใช้ ZiiiT
Wash
Cleansing Gel เพียงทำรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Voucher ของเซ็นทรัลมูลค่า 2000
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ SNAILWHITE CREME BODY
2 สูตรใหม่ ! จำนวน 100 รางวัล
ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น SNAILWHITE Crème Body
Wash
ออกสูตรใหม่!
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NAMU LIFE SNAILWHITE CREME BODY
จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ NAMU LIFE SNAILWHITE CRĒME BODY
สูตร NATURAL WHITE ขนาด
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ SENKA Perfect Gel Gentle
Wash
เจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง มอบผิวสะอาดใสชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากลอง SENKA Perfect Gel Gentle
Wash
เจลล้างหน้าใหม่ล่าสุดจาก SENKA
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate
Hair
Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เซรั่มอาบน้ำวาสลีน Vaseline Body
Glutaglow จำนวน 350 รางวัล
เห็นแวบแรก คิดว่าวาสลีนเค้าออกโลชั่นใหม่ แต่ ไม่ใช่จ้า.. น้องคือ “เซรั่มอาบน้ำ” จากวาสลีน มาแบบปังๆ ให้เลือกไปเลย 3 สูตร 3 กลิ่น บอกเลยว่าห๊อมมม…ทุกกลิ่น
[กิจกรรม] ZiiiT (ซิท) แจก ZiiiT
Wash
ฟรีทุกวัน!
ZiiiT
200 รางวัล
เจลใสสูตรอ่อนโยน โดดเด่นด้วย pH Balance 5.5 ที่เหมาะกับทุกผิวหน้า อุดมไปด้วยพลังของ Pentavitin ทำหน้าที่ Moisturizer ชั้นดีเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า ไม่มีส่วนผสมของสบู่ หรือ Non-soap จึงมั่นใจได้ว่าไม่แพ้และระคายเคืองแน่นอน
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ NAMU LIFE SNAILWHITE CREME BODY
ลุ้นรับ Fujifilm X-A1
ลุ้นรับ Fujifilm X-A1 มูลค่า 21,990.- จำนวน 1 เครื่อง และ Gift Set จาก NAMU LIFE SNAILWHITE มูลค่า 6,018.-
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ ZiiiT White หรือ ZiiiT In the Sun ลุ้นรับของรางวัลจาก ZiiiT
ลุ้นรับ .เจลใสล้าหน้า Ziiit
Wash
และโคลนพอกหน้า Ziiit Power Mud (ขนาดจริง) 20 รางวัล
Review & Share ลุ้นรับ Gift Set จาก Ziiit
wash
Beautylabo Whip
Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL
HAIR
TREATMENT OIL
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached
Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
กิจกรรม : PANTENE WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม : แชร์ที่สุดกันแดด หน้าร้อนนี้
ต้อนรับปีใหม่กับ Redeem ประจำเดือนมกราคม 2023 แบบจุก ๆ
*Cosmenet มีของรางวัล Redeem คัดมาแบบจุก ๆ ทั้งแบรนด์ดัง ตัวปัง! มีมาให้เลือกเพียบ!! มีอะไรบ้างมาดูกันเล้ยยย
กิจกรรมสุดท้ายของปีนี้มาแล้ว!! ♥ Ziiit ชวนเพื่อนๆมาแชร์ สถานที่ Countdown สุดเจ๋ง ลุ้นของรางวัลฟรี!
[กิจกรรม] แชร์ แล้วตอบ คำถามกับ Ziiit ..ลุ้นรับของรางวัลทุกสัปดาห์