"fuji green tea"
กิจกรรม BIORE : แชร์ความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับกล้อง
X-A2
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Biore UV Body Serum ลุ้นรับ กล้องถ่ายรูป
Fuji
X-A2 เลนส์เดี่ยว 16-50 mm มูลค่า
กิจกรรม :: ชวนสาวๆรีวิว Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ ลุ้นรับ
Fuji
-XA3 และของรางวัลพิเศษจาก Biore
ชวนมารีวิวประสิทธิภาพ Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ ลุ้นรับกล้อง
Fuji
-XA3 และของรางวัลอื่น ๆ สุดพิเศษจาก
กิจกรรม :: ชวนอวดผิวสวยหลังใช้ครีมอาบน้ำแพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน ลุ้นรับ กล้อง
X-A3
มาอวดผิว พร้อมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ เพื่อลุ้นรับ
Fujifilm
X-A3 และ Gift Set limited edition จาก แพรอท
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ
FUJIFILM
INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ
FUJIFILM
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ NAMU LIFE SNAILWHITE CREME BODY WASH ลุ้นรับ
X-A1
ลุ้นรับ
Fujifilm
X-A1 มูลค่า 21,990.- จำนวน 1 เครื่อง และ Gift Set จาก NAMU LIFE SNAILWHITE มูลค่า 6,018
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester เติมฟิลเลอร์ให้ผิวด้วยครีมอาบน้ำแพรอทเนเชอรัลฟิลเลอร์ไฮยาลูรอน! จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรมพิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester คนไหนอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ผิวฟินเว่อร์ด้วยฟิลเลอร์ธรรมชาติ กับครีมอาบน้ำแพรอทเนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน
กิจกรรม :: ลงทะเบียน Cosme*Blind Test ตามหาที่สุด Cleansing Oil
ใครอยากร่วมทดสอบ มา Join กับเราซิคะ เราจะคัดจากผู้ที่ลงทะเบียน Street
Team
กับเราไว้
กิจกรรม Cosmenet :: ชวน Beauty Tester พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย กับ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave จำนวน 200 รางวัล
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย จำนวน 200 รางวัล
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ THE FACE SHOP THE THERAPY FIRST SERUM
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ THE FACE SHOP THE THERAPY FIRST SERUM เราแจกขวดขนาดจริงไปให้ลองใช้กันถึงบ้านเลยค่า ไปดูวิธีร่วมสนุกกัน
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมทดลองกันแดด NIVEA SUN PROTECT & REFRESH จำนวน 50 รางวัล
cosme*net ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ทดลองผลิตภัณฑ์ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลอง NIVEA CARING MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย 200 รางวัล
NIVEA ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาทดลองประสบการณ์การลบเมคอัพ กับ NIVEA CARING MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย
กิจกรรม : Clarins "Reconnect the links of lasting firmness"
กิจกรรม : แชร์ความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KITลุ้นรับกิฟท์เซทจาก SPARKLE
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Sparkle Whitening Kit ลุ้นรับกิฟท์เซ็ทจำนวน 20 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Hydrabio Serum จำนวน 50 รางวัล
BIODERMA Hydrabio Serum ขนาด 40 ml มูลค่า 1,390 บาท จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Sebium Pore refiner จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากทดลองใช้ BIODERMA Sébium Pore refiner ไปดูกติกา กันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester จำนวน 50 ท่าน ร่วมทดลองใช้ Total Sunscreen SPF50+ PA+++ กันแดดจาก Smith
Total Sunscreen SPF50+ PA+++ Smith Prive' Aesthetique มูลค่ารางวัลละ 760 บาท จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture Care Treatment ใหม่! ฟื้นผมเสียให้สวยได้ใน 30 วิ จำนวน 200 รางวัล
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ! Dove Moisture Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: Beauty Tester ร่วมทดลอง NIVEA SUN PROTECT&WHITE DAILY BODY SPF50+ PA+++ จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ NIVEA SUN PROTECT&WHITE DAILY BODY SPF50+ PA+++ สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น