"frehydrating rose daily moisture"
กิจกรรม :: Beauty Tester ร่วมทดลอง NIVEA SUN PROTECT&WHITE
DAILY
BODY SPF50+ PA+++ จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ NIVEA SUN PROTECT&WHITE
DAILY
BODY SPF50+ PA+++ สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Intensive
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
OLAY
Rose
Complex Super Serum จำนวน 100 รางวัล
OLAY
Rose
Complex Super Serum ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
Dove
Moisture
Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove
Care Treatment
Rose
Water ลุ้นรับ URBAN DECAY Naked Cherry Palette
NIVEA จัดกิจกรรมสุด Exclusive ให้สาว ๆ ได้ลองผลิตภัณฑ์ ใหม่ NIVEA MicellAIR Micellar
Water จำนวน
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester สาวผิวแห้ง มาเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กับ Aveeno
Moisturizing Lotion
Aveeno แบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา พร้อมให้ Beauty Tester ของ *Cosmenet ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กันค่ะ
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ จำนวน 50 รางวัล
Banana Boat ใจดีแจกให้ทดลองถึง 50 รางวัล แบ่งเป็น สูตรละ 25 รางวัล เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สาว ๆ กันไปเล้ยยยย
กิจกรรม :: รีวิวความรู้สึกหลังใช้ Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ ลุ้นรับ Gift Set 10 รางวัล
แค่รีวิว ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับกิฟท์เซ็ตไปดูแลผิวสวยจาก Banana Boat ทั้งหมด 10 รางวัล สิทธิพิเศษเฉพาะเมมเบอร์
cosmenet
เท่านั้นนะ
จาก NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible
Daily
Fluid SPF50+ PA++++ จำนวน 200 รางวัล
กันแดดเวชสำอางตัวใหม่! จาก NIVEASUN กันแดดเนื้อฟลูอิด บางเบาไม่เป็นคราบ มีประสิทธิภาพในการกันแดดได้สูง ปกป้องด้วย SPF สูงสุดถึง 50+ PA++++ ครอบคลุมทุกช่วงรังสียูวี มาให้ทดลองใช้ 200 รางวัลตามมาอ่านกติกากันเล้ยย
กิจกรรม :: รีวิว เซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 ลุ้นรับ Voucher Central มูลค่ารวม 9,000 บาท
ชวนสาว ๆ ที่เคยใช้ NIVEA Sun Body
Daily
Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ รีวิว ลุ้นรับ Voucher
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV Body Serum 3 สูตร จำนวน 200 รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ
Daily
Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง 200 รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ลิปมอยส์ BSC
Lip จำนวน 50 รางวัล
มีลิปมอยส์เจอร์จาก BSC มาแนะนำค่ะ เค้ามีส่วนผสมเริ่ด ๆ อย่างวิตามินอี ตัวช่วยปากนุ่ม ชุ่มชื้นใส่มาด้วย จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันนน~
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove
Care Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน NIVEA Rosy White Hokkaido
Micellar จำนวน
สูตรใหม่ !! จาก NIVEA สุดยอด Active Ingredients จากญี่ปุ่น เป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยนเพื่อผิวกระจ่างใส
กิจกรรม :: รีวิว NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar
Rose
Water ลุ้นรับ Naked Cherry Palette 3 รางวัล
รีวิวลุ้นรับ naked cherry palette จำนวน 3 รางวัล
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester บอกลาผิวลาเต้ ไปกับเซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ SPF50 จำนวน 100 รางวัล
สาวๆคนไหนมีผิวลาเต้ หรือผิวสองสีระหว่างผิวนอกเสื้อ กับในเสื้อ ได้เวลาปกป้องและเคลียร์ปัญหานี้ด่วน Nivea x Cosme*net ชวน Beauty Tester บอกลาผิวลาเต้
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester รับซัมเมอร์ ปกป้องผิวด้วย NIVEA Sun จำนวน 100 รางวัล
NIVEA ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 2 สูตร รวม 100 รางวัล