"dr.g bakuchiol pore-jet serum"
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Vaseline
Dry
ขนาด 50 ml. จำนวน 100 รางวัล
*cosmenet ชวนทดลอง Vaseline
Dry
Serum
จำนวน 100 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่า~
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Sebium
refiner จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากทดลองใช้ BIODERMA Sébium
refiner ไปดูกติกา กันเลยค่ะ
เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์
Sakura
Glow
Booster
Serum
บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล
ไอเทมดี ๆ ที่เราจะมาบอกวันนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เซรั่มการ์นิเย่
Sakura
Glow
30x Hyarulon,Booster
Serum
บอกเลยค่ะว่าตัวนี้คือตัวจบ!
กิจกรรม :: แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Natural Power C
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Natural Power C ลุ้นรับ Natural Power C Cleansing
Gel
และ Night Repairing
Serum
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เซรั่มบล็อกจุดดำเกิดใหม่ ตื่นพร้อมผิวใส
Garnier
Bright Complete Overnight Booster,
จำนวน 100 รางวัล
Serum
นี้ ความปังเค้าอยู่ที่เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสม 10% วิตามินซีบริสุทธิ์
กิจกรรม :: ลงทะเบียน รับผลิตภัณฑ์ TSURURI
PORE
CLEASING
ลงทะเบียนรับ TSURURI
PORE
CLEASING จำนวน 30 รางวัล
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ไอเท็มใหม่ล่าสุด
Garnier
Light Complete Vitamin C Booster
จำนวน 50 รางวัล
พบกับเซรั่มวิตามินซีสูตรที่เข้มข้นที่สุดจาก
Garnier
ที่จะช่วยบูสผิวให้สว่าง กระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดไวใน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Am Herb Ampoule
Serum
แอมพูลเซรั่ม เข้มข้น ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน 100 รางวัล
m Herb ก็ได้ออกแอมพูล เซรั่ม ซีรีย์ ใหม่ถึง 4 สูตร! ใครมีปัญหาผิวแบบไหน เลือกแก้ให้ตรงจุดได้ และที่สำคัญ มาในราคาสบายกระเป๋าและหาซื้อง่ายมาก ๆ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีจากศรีจันทร์ Beauty to
Go
Facial Cotton Pad จำนวน 50 รางวัล
สำลีจากศรีจันทร์ สำลีพรีเมี่ยม คุณภาพแบบ Medical
Grade
เป็นสำลีแผ่นแบบไม่รีดขอบ เค้าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Super
Hyalift C Brightening
Serum
เซรั่มผิวดูอิ่มฟูกระจ่างใส จำนวน 50
กับ BSC Super
Hyalift C Brightening
Serum
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty
ลุ้นรับ SENKA,
Giftset
มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA
Set มูลค่ากว่า
Gift
Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care Keratin Repair Mask หรือ Lolane Intense Care Leave-in Hyaluronic
,ลุ้นรับ
Sets จาก Lolane Intense Care
กิจกรรม :: ชวนมาลอกสิวเสี้ยนกับ Biore
Pore
Pack Black Charcoal LINE FRIENDS จำนวน 200 รางวัล
สาว ๆ คนไหนกำลังเลี้ยงสิวเสี้ยน (แบบไม่ตั้งใจ) อยู่บ้าง? ส่องกระจกใกล้ ๆ ทีไรเห็นเป็นตอดำ ๆ ชัดเจนมากกกก ถึงเวลาต้องกำจัดแล้วล่ะ!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดสิวเร่งด่วน Eucerin Pro Acne Solution SOS
Serum
วันนี้ทางเรามีไอเทมที่จะมากู้ผิวจบทุกสิวซ้ำซากได้แบบเร่งด่วนและอยู่หมัดจาก Eucerin Pro Acne Solution SOS
Serum
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Hydrabio
จำนวน 50 รางวัล
BIODERMA Hydrabio
Serum
ขนาด 40 ml มูลค่า 1,390 บาท จำนวน 50 รางวัล
OLAY Rose Complex Super
จำนวน 100 รางวัล
OLAY Rose Complex Super
Serum
ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ THE FACE SHOP THE THERAPY FIRST
SERUM
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ THE FACE SHOP THE THERAPY FIRST
SERUM
เราแจกขวดขนาดจริงไปให้ลองใช้กันถึงบ้านเลยค่า
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Oilatum Intense Hydrating Essence ฟื้นบำรุงผิวมีริ้วรอยแห้งกร้าน ให้เซอร์ไพรส์ ผิวใหม่ในทุกวัน จำนวน 50 รางวัล
วันนี้อยากชวนมาทำความรู้จักกับ Oilatum (ออยลาตุ้ม) แบรนด์เวชสำอางจากประเทศอังกฤษ บอกเลยว่าเค้าเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวแห้ง และบอบบางแพ้ง่าย มายาวนานกว่า 50 ปี
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มสลายสิวอุดตันที่ต้นตอ La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated
จำนวน
สำหรับใครก็ตาม ที่รีวิว La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated
ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาด
Garnier
Bright Complete Anti Acne Booster
และ
Cream จำนวน 150 เซ็ต
ใหม่! อัพพลังสู้สิว x2 ปัญหาสิว*ดูลดลง 90% พร้อมคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง! ใครที่กำลังมีปัญหาสิวก่อกวนใจไม่หยุดหย่อน ขอบอกเลยว่าไอเทมที่จะมาเล่นกิจกรรมในวันนี้จะมาจบวงจรสิวและรอยสิวต่าง ๆ ได้แบบปัง ๆ กับเซรั่มครีมตัวใหม่ล่าสุด ใครที่รอของรางวัลอยู่ล่ะก็ห้ามพลาดเลยค่า~~