"caring spray net"
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester มาสัมผัส ความนุ่มของ NIVEA
Caring
Whip Foam
มาชวนเตรียมหน้าให้พร้อมกับ NIVEA
Caring
Whip foam จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลอง NIVEA
CARING
MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย 200 รางวัล
NIVEA ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาทดลองประสบการณ์การลบเมคอัพ กับ NIVEA
CARING
MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน
ร่วมงานกับ Cosme*
คลิ๊กเลย
แต่งสไตล์ไทย เทศกาลลอยกระทง
กิจกรรม :: ลงทะเบียนร่วมแชร์ความเห็นเรื่อง Beauty กับ cosme*
net
อยากรู้ความเห็นจาก เพื่อน ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้ ผลิตภัณฑ์บิวตี้ กันหน่อย ใครมีไอเดียอยากนำเสนอเรา คลิกลงทะเบียนได้เลย เดี๋ยวมีทีมงานตอบกลับน้าาา ^_^
How to Halloween make up
net
ชวนมา..เขียนรีวิว แล้วลุ้นรางวัล
กิจกรรม : ท้าปากสวยกับ wet'n wild ลุ้นรับเซต 13 สีใหม่จาก cosme*
net
อยากได้ป่าววว ????? ถ้าอยากได้ เรามีแจกฟรีทั้งเซต !! เข้ามาร่วมกิจกรรมกับเราซิจ๊ะ ^^
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester เตรียมพร้อมรับซัมเมอร์ ทดลอง Banana Boat Dry Balance Sunscreen SPF50+
ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาทดลองใช้กันแดดจาก Banana Boat ถึงจำนวน 50 รางวัล
Clarins Double Serum แจกฟรีเฉพาะเมมเบอร์ Cosme*
net
ลุ้นรับเครื่องสำอางทุกวัน กับ #cosmequiz
เล่นเกมส์ง่าย ๆ กับ cosme*
#cosmequiz ชาว cosme*
net
มาเล่นเกมส์ ตอบคำถามชิงรางวัล น่ารักน่าใช้จาก
กิจกรรม :: Cosme*
net
ร่วมเป็น Sponser ในงาน HIV RUN 2017 นี้ จึงอยากชวนสาว ๆ มาร่วมวิ่งไปกับเรา ใครสนใจลงทะเบียนได้เลยค่ะ
ระยะวิ่ง ไม่มีการจับเวลาวิ่งแข่งขัน เป็นงานวิ่งการกุศล เพื่อสุขภาพและความสนุก วิ่งระยะได้ตามต้องการ
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ Biore Makeup Base UV SPF50+ PA++++ เมคอัพอย่างโปร รอบเดียวอยู่ สู้แดดทั้งวัน
ด้วยการสนับสนุนอย่างดีจาก Biore ทาง cosme*
net
จึงนำมาแจกให้กับสมาชิกชาว cosme*
ของเรา เพียงร่วมสนุกง่าย
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester บอกลาผิวลาเต้ ไปกับเซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ SPF50 จำนวน 100 รางวัล
สาวๆคนไหนมีผิวลาเต้ หรือผิวสองสีระหว่างผิวนอกเสื้อ กับในเสื้อ ได้เวลาปกป้องและเคลียร์ปัญหานี้ด่วน Nivea x Cosme*
net
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma cream จำนวน 200 รางวัล
ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ ร่วมกับ Cosme*
net
ชวนคนที่มีปัญหาเรื่อง 'ฝ้า' มาทดลองใช้ ครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ RAYSHII Pure White Mask ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง
หลังจากที่ได้ทดลองใช้ กันไปแล้ว ทาง Rayshii รวมกับ Cosme*
net
จัดกิจกรรมครั้งที่ 2 ให้สาวๆที่เคยลองใช้
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมทดลองกันแดด NIVEA SUN PROTECT & REFRESH จำนวน 50 รางวัล
cosme*
net
ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ทดลองผลิตภัณฑ์ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50
How to แต่งหน้า สวย โสด แซ่บ รับวาเลนไทน์ !
วาเลนไทน์นี้ cosme*
net
อยากชวน สาว โสด แซ่บ มาร่วมแชร์ How to แต่งหน้า
กิจกรรม : ลุ้นรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Slix และ Time Capsule
cosme*
net
อยากแจก เพียงแค่ร่วมสนุกก็ลุ้นรับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Slix และ Time Capsule
Biore ชวนมาแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Biore UV Aqua Rich Essence & Gel ลุ้นรับ Central Voucher
Biore ร่วมกับ cosme*
net
ชวนสาว ๆ มาร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ ลงใน Ranking ลุ้นรับ Central Voucher