"bobbi brown face mist"
กิจกรรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Sun Body จำนวน 100 รางวัล
NIVEA Sun ใจดีแจก กันแดด NIVEA Sun ถึง 100 รางวัล โดยแบ่งเป็นแบบโลชั่น 50 รางวัล และ แบบสเปรย์ 50 รางวัล อยากทดลองแบบไหน ไปร่วมกิจกรรมเลยค่ะ
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ THE
SHOP THE THERAPY FIRST SERUM
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ THE
FACE
SHOP THE THERAPY FIRST SERUM เราแจกขวดขนาดจริงไปให้ลองใช้กันถึงบ้านเลยค่า
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Biore UV Perfect
Face
Milk SPF50+/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
หน้าไม่มัน เมคอัพสวยไม่หลุด ทนสุดๆสู้แดด ด้วยกันแดดซับมัน Biore UV Perfect
Milk SPF50+/PA+++
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives
Face
Moisturizer จำนวนรวม 200 รางวัล
ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives
Face
ชวนมาบอกต่อประสบการณ์หลังใช้ Biore UV Perfect
Face
Milk ลุ้นรับ HOURGLASS รุ่น Limited Edition
ชวนมาบอกต่อประสบการณ์หลังใช้ กันแดดซับมัน Biore UV Perfect
Face
Milk SPF50+/PA+++ ลุ้นรับ HOURGLASS Ambient
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
[กิจกรรม] ELISEES Miracle Pur Lift
Serum มหัศจรรย์แห่ง
Serum ที่พิตต้าพิสูจน์แล้ว
Smooth E Baby
Cleansing Facial Wipes
เพียงตอบคำถามง่ายๆว่า เพราะอะไรถึงอยากลองใช้ Smooth E Babyface Cleansing Facial Wipes และจะนำไปใช้ตอนไหนบ้าง มีสิทธิ์ลุ้นรับ ผลิตภัณฑ์ฟรี ถึง 30 Pack
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV SILK
FACE
POWDER ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! Beautylabo Whip Hair Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
ขอคำจำกัดความสั้นๆ ให้แป้ง CEZANNE ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง !!
เพียงแชร์คำจำกัดความสั้นๆ ให้แป้ง CEZANNE คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ CEZANNE UV SILK
POWDER SPF48 10 ท่าน
กิจกรรม : Smooth-E BABYFACE Talent
เพียงคุณถ่ายรูป Selfie โชว์ผิวหน้าสดลงบน Instagram หรือ
Facebook
คุณก็จะมีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือกให้มาอวดผิวหน้าสวยใสอ่อนวัยกับเรา
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ St.Ives
Face
Moisturizer และ Facial Cleanser จำนวน 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ เพียงร่วมลงทะเบียนกับ *cosmenet ก็ลุ้นรับและรอผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลยจ้า ^^
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives
Face
Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ResKiehl’s คู่หูกู้ผิวเครียด Calendula Toner & Calendula Emulsion จำนวน 50 รางวัล
แนะนำเซ็ตคู่หู Toner & Emulsion จาก Kiehl's เค้ามีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจาก คาเลนดูล่า ที่เด่นเรื่อง ปลอบประโลมผิว และทําให้ผิวที่แพ้ง่าย สงบลง
กิจกรรม :: รีวิวหลังใช้ ANESSA Gold Milk กันแดดอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ลุ้นของรางวัลจาก ANESSA
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้เพื่อลุ้นรับ Gift set ผลิตภัณฑ์ ANESSA รวมมูลค่ากว่าหมื่นบาท
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester รับซัมเมอร์ ปกป้องผิวด้วย NIVEA Sun จำนวน 100 รางวัล
NIVEA ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 2 สูตร รวม 100 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า 1,700 บาท
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ดินสอเขียนคิ้ว MEILINDA Smart Auto Brow Liner จำนวน 50 รางวัล
ดินสอเขียนคิ้วของ MEILINDA เนื้อสัมผัสนุ่ม ทำให้เขียนง่าย เขียนลื่น ไม่บาดผิว คอนโทรลง่าย ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับหน้าฝนช่วงนี้มาก ๆ
เปิดกรุของรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคม คัดไอเทมตัวตึงมาเพียบ!
มาแล้วจ้า…มาแล้วรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคมที่ทาง *Cosmenet ได้คัดสรรไอเทมตัวตึงมาให้เพื่อน ๆ ได้แลกกันเพียบ! เดือนนี้จะมีไอเทมอะไรที่น่าสนใจบ้างตามมาดูกันเล้ย~