"black tea age-delay instant infusion"
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวสูตรใหม่ POND’S
Age
Miracle Day Cream ลุ้นรับ PONDS
MIRACLE ขนาดจริง จำนวน 50
ลุ้นรับ PONDS
AGE
MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM และ Night Cream ขนาดจริง
นุ่ม กระจ่างใส” ท่ามกลางแสงแดด กับ KA UV Protection Whitening Cream SPF 50 PA+++ ลุ้นรับ Leica Sofort
Instant
ร่วมแชร์ประสบการณ์หลังใช้ KA UV Whitening Cream SPF 50 PA+++ ลุ้นรับฟรีกล้อง Leica Sofort
Film
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ POND’S
Miracle จำนวน 50 set
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ Premium Box Set PONDS
MIRACLE WRINKLE CORRECTOR
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ De Leaf Pomegranate
Ageless
*cosmenet ชวนทดลองใช้ De Leaf Pomegranate
Ageless
Glow Moisturizing Gel จำนวน 100 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ กันแดดผสานพิงค์ไพรเมอร์ NIVEA Sun Protect & White
Aura
ใครจะคิดว่ากันแดดก็ผสมพิ้งค์ไพรเมอร์ได้!!! ท้าให้ทดลองจำนวน 250 รางวัล
[กิจกรรม]
Blackmore
Bio-C Hug beat the heat
Blackmore
Bio-C Hug beat the heat
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground
Black
Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground
Black
Berry Rice & Honey Shampoo แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
ร่วมรีวิว KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch Forerunner 235 Solar Flare/
Black
มูลค่า 12,990 บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก KA
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S
Age
Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
ท้าพิสูจน์เซรั่มผิวขาว ในพริบตา กับเบอร์ลี่ ป๊อปส์ อินสแตนท์ ไวท์ ซีซี บอดี้ เซรั่ม
ที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับเมมเบอร์ชาว cosmenet มีถึง 2 ต่อ ลุ้นต่อที่ 1 ไม่พอ ยังมีต่อที่ 2 กับผลิตภัณฑ์ Berli POPS
Instant
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S
Age
Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 300
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
[กิจกรรม] แจกฟรี
Stop Cream อาทิตย์ละ 2 ชิ้น
กิจกรรม : ชวนรีวิว POND'S
Age
Miracle Ultimate Youth Essence ลุ้นรับ iPad mini และ Apple Pencil รวมทั้งของรางวัลอื่น
Ponds x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่
กิจกรรม หน้ามันมัน ของวัยมันส์ กับ
Blackmores
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น Oriental Princess Naturally
Supreme Lifting &
ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจาก Oriental Princess อีกหนึ่งตัวช่วย ที่อยากมาแนะนำให้คนที่ผิวถึงวัยมีริ้วรอยได้รู้จัก เพราะเค้ามีสารสกัด Cell Revival Technology™ สเต็มเซลล์ จากบัวฉลองขวัญ ได้รางวัลการันตีระดับโลก
กิจกรรม :: ลงทะเบียน Cosme*Blind Test ตามหาที่สุด Cleansing Oil
ใครอยากร่วมทดสอบ มา Join กับเราซิคะ เราจะคัดจากผู้ที่ลงทะเบียน Street
Team
กับเราไว้
กิจกรรม :: ชวนมาลอกสิวเสี้ยนกับ Biore Pore Pack
Black
Charcoal LINE FRIENDS จำนวน 200 รางวัล
สาว ๆ คนไหนกำลังเลี้ยงสิวเสี้ยน (แบบไม่ตั้งใจ) อยู่บ้าง? ส่องกระจกใกล้ ๆ ทีไรเห็นเป็นตอดำ ๆ ชัดเจนมากกกก ถึงเวลาต้องกำจัดแล้วล่ะ!
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Am Herb Ampoule Serum แอมพูลเซรั่ม เข้มข้น ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน 100 รางวัล
m Herb ก็ได้ออกแอมพูล เซรั่ม ซีรีย์ ใหม่ถึง 4 สูตร! ใครมีปัญหาผิวแบบไหน เลือกแก้ให้ตรงจุดได้ และที่สำคัญ มาในราคาสบายกระเป๋าและหาซื้อง่ายมาก ๆ