"bell star glamorous lasting eye shadow"
ลุ้นรับบัตร
Starbucks
มูลค่า 3,000 บาท
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้ เพื่อลุ้นรับ Gift voucher
Starbucks
กันค่ะ
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม : รีวิว Clearasoft Intensive Clear Acne Gel ลุ้นรับ HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แชร์ความรู้สึกหลังใช้กัน ลุ้นรับ HOLIKA HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
กิจกรรม : Clarins "Reconnect the links of
lasting
firmness"
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma cream ลุ้นรับ Tarte Tosted
Eyeshadow
Palette
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้กันค่ะ ลุ้นรับ TarteTostedEyeshadow Palette จำนวน 5 รางวัล
กิจกรรม : Tomei Facial Moisturizer ชนะมันได้...อยู่หมัด! ร่วมรีวิวผลลัพธ์การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง หน้ากระจ่างใส แถมควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย Tomei Facial Moisturizer ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
รีวิว Tomei Facial Moisturizer ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA
Eye
Make Up Remover จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA
Eye
Makeup Remover จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนอวดผิวสวยหลังใช้ครีมอาบน้ำแพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน ลุ้นรับ กล้อง Fujifilm X-A3
มาอวดผิว พร้อมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ เพื่อลุ้นรับ Fujifilm X-A3 และ Gift Set limited edition จาก แพรอท ไฮยาลูรอน
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: VICHY Mineral 89 ท้าให้ลอง #เซรั่มกู้ผิว มอบผิวแข็งแรงเด้งนุ่ม จำนวน 100 รางวัล
รีวิว VICHY Mineral 89 ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาดจริง มูลค่า 899 บาท จำนวน 12 รางวัล
[กิจกรรม] เนรมิตดวงตาให้สวยเฉี่ยวด้วย Cosluxe
Eyeliner
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC
Eyebrow
Pencil ดินสอเขียนคิ้ว จำนวน 50 รางวัล
*cosmenet มีไอเทมดี ๆ จาก BSC มาแนะนำเติมคิ้วให้ปัง หน้าเป๊ะไปทั้งวันแบบตัวมัมไปเลยซิคะ!
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF COLLAGEN TABLET จำนวน 50 ชิ้น
คอลลาเจนคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจน เปปไทด์ บริสุทธิ์ 100%
กิจกรรม : TOMEI Review Challenge PART II
TOMEI Review Challenge ร่วมรีวิว หรือ แค่โหวตรีวิว "รักษาสิวทันใจกับ TOMEI" ลุ้นรับรางวัลสุดจี๊ดจากเมคอัพแบรนด์สุดเริ่ด!
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ลุ้นที่พัก Kirimaya Golf Resort Spa และของรางวัลอื่น ๆ เพียงร่วมรีวิว Tomei Facial Cleanser เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน คุมมัน ลดสิว ผิวไม่แห้งตึง
เพียงร่วมรีวิว Tomei Facial Cleanser ลุ้นที่พักสุดหรู Kirimaya Golf Resort Spa ให้ไปเคาท์ดาวน์ที่เขาใหญ่
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
ใครที่กำลังมองหา
Eyeliner
ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ มาร่วมกิจกรรมทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER
กิจกรรม : ชวนรีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ลุ้นรับ iPad mini และ Apple Pencil รวมทั้งของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย
Ponds x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ จำนวน 50 รางวัล
Banana Boat ใจดีแจกให้ทดลองถึง 50 รางวัล แบ่งเป็น สูตรละ 25 รางวัล เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สาว ๆ กันไปเล้ยยยย
กิจกรรม : Make you look younger