"Snow Crystal Moisture Lipstick"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดดฝาแดง BSC
Crystal
อีกหนึ่งกันแดดที่มีคุณสมบัติครบจบในหลอดเดียวที่เราอยากมาแนะนำในวันนี้ BSC
Aura Sunscreen Anti-Pollution
ร่วมสนุกตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก
SNOWZ
เหนือกว่าความขาว คือ ขาวนิรันดร์ ... whitening & protection ในหนึ่งเดียว
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte
จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow Matte
Lipstick
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Intensive
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
Dove
Moisture
Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove
Care Treatment
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC
Crystal
Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50
ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะ พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โลชั่นกันแดด BSC
Crystal
Aura Body Lotion SPF50 PA++++ จำนวน 50 รางวัล
กันแดดฝาแดงทาตัวออกใหม่! จาก BSC มาเป็นตัวช่วยในการปกป้องผิวจากรังสี UVB, UVA-I และ UVA-II ด้วย SPF50 PA++++ และยังมีสารสำคัญอย่าง Biosaccharide Gum-4
กิจกรรม :: ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil ขนาดจริง 30 รางวัล เพียงรีวิวความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
ลุ้นรับ Phyto
Crystal
Purifying Cleansing Oil ขนาด 200 ml ราคา ราคา 1,400 บาท จำนวน 30 รางวัล
[กิจกรรม] "Trick โดน ๆ กับ Elisees
"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ลิปมอยส์ BSC
Lip จำนวน 50 รางวัล
มีลิปมอยส์เจอร์จาก BSC มาแนะนำค่ะ เค้ามีส่วนผสมเริ่ด ๆ อย่างวิตามินอี ตัวช่วยปากนุ่ม ชุ่มชื้นใส่มาด้วย จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันนน~
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove
Care Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
Cosme*net How to Halloween make up
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม :: Q&A ชวนแชร์สกินแคร์ ยอดเยี่ยมและยอดแย่ ที่เคยใช้ปี 2019 ลุ้นของรางวัลจาก *cosmenet
สกินแคร์ตัวไหน ยกให้ยอดเยี่ยม ใช้ดีมากเวอร์ จนต้องซื้อใช้ต่อในปี 2020 และ สกินแคร์ยอดแย่ บอกลาไม่ใช้ต่อ ทิ้งไว้ในปี 2019
ลงทะเบียน ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil 200 รางวัล.
สัมผัสแรกของผิวสะอาด คือจุดเริ่มต้นของผิวสวย
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ จำนวน 50 รางวัล
Banana Boat ใจดีแจกให้ทดลองถึง 50 รางวัล แบ่งเป็น สูตรละ 25 รางวัล เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สาว ๆ กันไปเล้ยยยย
[กิจกรรม] "แชร์เคล็ดลับ 108 Beauty tips กับ จอห์นสัน เบบี้ออยล์"
กิจกรรมดีๆที่อยากบอกต่อ “Colour your status”
ง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปสติก เพื่อบอกสเตตัสหัวใจ ในวันวานเลนไทน์ปีนี้!
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester รับซัมเมอร์ ปกป้องผิวด้วย NIVEA Sun จำนวน 100 รางวัล
NIVEA ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 2 สูตร รวม 100 รางวัล