"Smooth Skin Loose Face Powder"
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne
Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV SILK
POWDER
ลุ้นรับ Cezanne
Freshene
ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้นฟินิชแมตต์ BSC Authentiq Bio Perfect
Foundation
Powder
SPF 50 PA++++ ผิวสวยเนียนแนบสนิท
ในตอนนี้ต้องยกให้ BSC Authentiq Bio Perfect
Foundation
Powder
SPF 50 PA++++ ตอบโจทย์ทั้งการติดทนและเนียนแนบสนิทปกปิดผิว
Deleaf Thanaka Duo Translucent
Loose
จำนวน 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากลองบ้างค้าาาา แป้งตัวใหม่ จาก De Leaf Thanaka แป้งฝุ่นโปร่งแสง 2in1
E Baby
Cleansing Facial Wipes
เพียงตอบคำถามง่ายๆว่า เพราะอะไรถึงอยากลองใช้
Smooth
E Babyface Cleansing Facial Wipes และจะนำไปใช้ตอนไหนบ้าง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งฝุ่น SHEENE Kumamon Cheerful
Loose
จำนวน 50 รางวัล
สาว ๆ Beauty Tester คนไหน อยากทดลองใช้ อ่านกติกาและเงื่อนไขให้ครบ เพราะ Sheene ใจดีแจกให้ทดลองถึง 50 รางวัลเลยค่าาา ~
กิจกรรม :
-E BABYFACE Talent
เพียงคุณถ่ายรูป Selfie โชว์ผิวหน้าสดลงบน Instagram หรือ
Facebook
คุณก็จะมีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือกให้มาอวดผิวหน้าสวยใสอ่อนวัยกับเรา
แชร์วิธีดูแลผิวหน้าให้เนียนขาว ลุ้นรับ
SmoothE
Babyface Cream 20 รางวัล
เพียงตอบคำถามว่า ผิวบอบบางแพ้ง่าย มีวิธีในการดูแลผิวหน้าให้เนียนขาวได้อย่างไร ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ
SmoothE
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC
Smoothing
Matte
SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล
แป้งเนื้อบางเบาสบายผิว ตอบโจทย์ผิวหน้าที่อยู่ใต้แมสก์สุด ๆ ไปเลย และที่สำคัญคือตลับ เป็นขนาดพกพา ใช้งานง่าย พกไปเติมระหว่างวันได้
[กิจกรรม]
Smooth
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives
Face
Moisturizer จำนวนรวม 200 รางวัล
ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives
Face
ขอคำจำกัดความสั้นๆ ให้แป้ง CEZANNE ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง !!
เพียงแชร์คำจำกัดความสั้นๆ ให้แป้ง CEZANNE คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ CEZANNE UV SILK
POWDER
SPF48 10 ท่าน
หยิกแก้มหนุ่มหล่อแบบไม่มีฟอง #
SmoothEMEN
แชร์ความรู้สึก เมื่อหยิกแก้มนุ่มๆของผู้ชายที่คุณแคร์ ลุ้นของรางวัลทุกสัปดาห์จาก
E MEN
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
E Babyface Scrub
โพสต์รูปใบเสร็จ 7-Eleven ที่ซื้อ
E Babyface Scrub มาที่ FB :
-E Thailand รับฟรี !!,สินค้า
Smooth
E Babyface Scrub 1 oz อีก 1 หลอด (จัดส่งทางไปรษณีย์)
ชวนแฟน
Smooth
-E มาหน้าสะอาดขาวใสอ่อนเยาว์ไปพร้อมกับ White Babyface Foam
ลุ้นรับ
Smooth
-E White Babyface Foam จำนวน 30 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ THE
SHOP THE THERAPY FIRST SERUM
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ THE
FACE
SHOP THE THERAPY FIRST SERUM เราแจกขวดขนาดจริงไปให้ลองใช้กันถึงบ้านเลยค่า
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีเช็ดหน้า Evergreen Cotton Pad Silky
จำนวน 100 รางวัล
แบรนด์ สำลี Evergreen เค้ามีสำลีแผ่นรุ่น Silky
Smooth
แค่เห็นชื่อก็รู้เลยว่าเนื้อสำลี นุ่ม สมูท เพราะเค้าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ
ขยายเวลากับกิจกรรม
Smooth
-E Shares Experiences ร่วมส่งคลิปบอกความประทับใจที่คุณมีต่อเรา รับไปเลยผลิตภัณฑ์จาก,
E !!
[กิจกรรม]
Smooth
-E "ร้อนนี้ โดนแดดแค่ไหน หน้ายังใสอยู่"
กิจกรรม : อวดผิวหน้าใส กับ
-E White Babyface Foam