"Remington Big Style Air Rollers"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows
Styler
ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน
ดินสอเขียนคิ้ว BSC Lock It Fit Perfect Brows
Styler
สัมผัสนุ่มลื่น เขียนง่าย สูตรติดทนนาน
Cosmenet Challenge! แจกใหญ่ รางวัลจัดเต็ม ชวนบอกต่อเว็บไซต์ในสไตล์ของคุณ
*Cosmenet แจกใหญ่ จัดเต็ม เพียงถ่ายวิดีโอแนะนำเว็บลง Tiktok ก็ลุ้นรับรางวัล Luxx
Air
Pro, FOREO ISSA,
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวยุบไวทันใจ ภายในข้ามคืน จำนวน 50 รางวัล
วันนี้ * Cosmenet เลยจะขอแชร์ไอเทมเจลแต้มสิวพรีไบโอติกของแบรนด์ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวหลอดเหลืองที่มาในแพคเกจน่ารักน่าใช้ นอกจากนี้ยังได้ชื่อว่าเป็น เจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน แต้มปุ๊บยุบปั๊บภายใน 12 ชม
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! BSC Intensive Matte Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive Matte Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่ แบบจุก ๆ ที่สำคัญไม่ติดแมสก์ ติดทนติดนาน ให้สีสวยดูเป็นธรรมชาติ
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! Beautylabo Whip Hair Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Biore UV Aqua Rich SPF50+ PA++++ จำนวน 50 รางวัล
Biore UV กันแดดยอดขายอันดับ 1 เค้าปรับสูตรใหม่ เป็นกันแดดกันแก่ น่าลองกันขนาดนี้ Biore เค้ามีมาให้สาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ถึง 50 ชิ้น
กิจกรรม :: Essential พลิ้ว ลื่น นุ่ม ไม่สดุด จนสุดปลายผม 15 เซน
กิจกรรม :: ลงทะเบียนร่วมแชร์ความเห็นเรื่อง Beauty กับ cosme*net
อยากรู้ความเห็นจาก เพื่อน ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้ ผลิตภัณฑ์บิวตี้ กันหน่อย ใครมีไอเดียอยากนำเสนอเรา คลิกลงทะเบียนได้เลย เดี๋ยวมีทีมงานตอบกลับน้าาา ^_^
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว ๆ Beauty Tester เท่านั้น!
ลงทะเบียนลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection
ลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection จำนวน 40 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ POND’S Age Miracle จำนวน 50 set
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ Premium Box Set PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM + NIGHT CREAM ขนาดทดลอง จำนวน 50 กล่อง
[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
กิจกรรม My favorite UV Care กันแดดตัวโปรด
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวสูตรใหม่ POND’S Age Miracle Day Cream ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE ขนาดจริง จำนวน 50 รางวัล
ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM และ Night Cream ขนาดจริง
ร่วมสนุกชิงบราในฝันของสาวอกเล็ก By Wacoal
งานนี้อกเล็กดี มีรางวัลมาแจกฟรี เพียงร่วมโหวตบรา ในฝันของสาวอกเล็กเป็นแบบไหน รับฟรี บราแบบที่คุณเลือกไปเลย 1 ชุด
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Mentholatum Acnes Sealing Jell เจลแต้มสิว ท้าปราบทุกสิว จำนวน 100 รางวัล
สาว ๆ Beauty Tester คนไหนอยากทดลองใช้ เจลแต้มสิว Mentholatum Acnes Sealing Jell ปราบทุกสิว จำนวน 100 รางวัล อ่านวิธีร่วมสนุกด้านล่างเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ SENKA Perfect Gel Gentle Wash เจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง มอบผิวสะอาดใสชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน ใหม่จากญี่ปุ่น จำนวน 50 รางวัล
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากลอง SENKA Perfect Gel Gentle Wash เจลล้างหน้าใหม่ล่าสุดจาก SENKA สูตรไม่มีฟอง มอบผิวสะอาดอย่างอ่อนโยน จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Clean & Clear Micellar Water 100 มล. จำนวน 200 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาว ๆ มาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิว Clean & Clear Micellar Water จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีเช็ดหน้า Evergreen Cotton Pad Silky Smooth จำนวน 100 รางวัล
แบรนด์ สำลี Evergreen เค้ามีสำลีแผ่นรุ่น Silky Smooth แค่เห็นชื่อก็รู้เลยว่าเนื้อสำลี นุ่ม สมูท เพราะเค้าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ