"Reinventing The Heel Mega-moisture for dry"
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Intensive
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Vaseline
Dry
Serum ขนาด 50 ml. จำนวน 100 รางวัล
*cosmenet ชวนทดลอง Vaseline
Dry
Serum จำนวน 100 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่า~
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ
FACE SHOP
THERAPY
FIRST SERUM
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้
FACE SHOP
THERAPY
FIRST SERUM เราแจกขวดขนาดจริงไปให้ลองใช้กันถึงบ้านเลยค่า
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
Dove
Moisture
Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove
Care Treatment
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ COFFRET D'OR (ขนาดจริง)
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ Kanebo COFFRET D'OR Premium Silky Pact UV ขนาดจริง มูลค่า 1850 บาท 10 รางวัล ในกิจกรรม Choose
The
,Best Foundation
for
You
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester เตรียมพร้อมรับซัมเมอร์ ทดลอง Banana Boat
Balance Sunscreen SPF50+
ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาทดลองใช้กันแดดจาก Banana Boat ถึงจำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ร่วมรีวิว KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch
Forerunner
ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch
Forerunner
235 Solar Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก KA
[กิจกรรม] Blackmore Bio-C Hug beat
the
heat
Blackmore Bio-C Hug beat
the
heat
Cosme*net How to Halloween make up
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ลิปมอยส์ BSC
Lip จำนวน 50 รางวัล
มีลิปมอยส์เจอร์จาก BSC มาแนะนำค่ะ เค้ามีส่วนผสมเริ่ด ๆ อย่างวิตามินอี ตัวช่วยปากนุ่ม ชุ่มชื้นใส่มาด้วย จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันนน~
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove
Care Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
กิจกรรม :: รีวิวความรู้สึกหลังใช้ Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ ลุ้นรับ Gift Set 10 รางวัล
แค่รีวิว ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับกิฟท์เซ็ตไปดูแลผิวสวยจาก Banana Boat ทั้งหมด 10 รางวัล สิทธิพิเศษเฉพาะเมมเบอร์
cosmenet
เท่านั้นนะ
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลอง NIVEA CARING MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย 200 รางวัล
NIVEA ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาทดลองประสบการณ์การลบเมคอัพ กับ NIVEA CARING MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ จำนวน 50 รางวัล
Banana Boat ใจดีแจกให้ทดลองถึง 50 รางวัล แบ่งเป็น สูตรละ 25 รางวัล เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สาว ๆ กันไปเล้ยยยย
[กิจกรรม] เพิ่มรสชาติพร้อมบำรุงริมฝีปาก ด้วย Palmer's Cocoa Butter
Formula
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair
for
Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ เจลแต้มสิว จากสารสกัด ดราก้อนบลัด Puricas Advanced
Anti-Acne
เจลแต้มสิวจากสารสกัดดราก้อนบลัด เหมาะสําหรับ : สิวอักเสบ / สิวอุดตัน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เจลแต้มสิว Puricas Advanced
Formula
Anti-Acne Gel จำนวน 150 รางวัล
*Cosmenet ชวนสาว ๆ ทดลองใช้เจลดูดสิวจากแบรนด์ Puricas เพียวริก้าส์ แอคเน่ เจล ดูดสิว สะกิดง่าย ลดโอกาสทิ้งรอย ช่วยดันหัวสิวให้ตื้นขึ้น ให้หัวสิวหลุดออกมาได้ง่าย ไม่ต้องบีบสิวให้ผิวอักเสบแล้วค่าา