"Prima Eye Therapy Radiant Eye Treatment"
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ THE FACE SHOP THE
THERAPY
FIRST SERUM
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ THE FACE SHOP THE
THERAPY
FIRST SERUM เราแจกขวดขนาดจริงไปให้ลองใช้กันถึงบ้านเลยค่า
กิจกรรม :: ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Rayshi Skin
Reflactor Cream
Rayshi Skin
Radiant
Reflactor Cream ขนาด 30 g (มูลค่า 1980 บาท จำนวน 10 รางวัล)
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA
Eye
Make Up Remover จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA
Eye
Makeup Remover จำนวน 50 รางวัล
[กิจกรรม] เนรมิตดวงตาให้สวยเฉี่ยวด้วย Cosluxe
Eyeliner
ลงทะเบียน รับฟรี....Neutrogena Hydro Boost
Lotion ขนาดทดลอง
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture Care
ใหม่!
Dove Moisture Care
จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC
Eyebrow
Pencil ดินสอเขียนคิ้ว จำนวน 50 รางวัล
*cosmenet มีไอเทมดี ๆ จาก BSC มาแนะนำเติมคิ้วให้ปัง หน้าเป๊ะไปทั้งวันแบบตัวมัมไปเลยซิคะ!
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X
Gel To Foam Cleanser จำนวน
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin Pro Acne Solution 3X
Treatment
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care
ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น BSC Bio Perfect Velvet
Radiant
Serum Foundation จำนวน 50 รางวัล
ใครที่อยากลองใช้ รองพื้น BSC รองพื้นงานผิว ดูเป็นธรรมชาติ อ่านกติกาเงื่อนไขให้ครบ แล้วทำตามนี้เลยจ้าา ~
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma cream ลุ้นรับ Tarte Tosted
Eyeshadow
Palette
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้กันค่ะ ลุ้นรับ TarteTostedEyeshadow Palette จำนวน 5 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
ใครที่กำลังมองหา
Eyeliner
ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ มาร่วมกิจกรรมทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER
How to : Romantic Valentine Look
แฟลชพอยท์! รีวิวไอเท็มรูทีน 5 หมวด รับพอยท์จุก ลุ้นรางวัลจึ้ง ฟิน 2 ต่อ!
Cosmenet* เปิดพื้นสำหรับนักรีวิวที่จริงใจตลอด 5 วันเต็ม เพียงรีวิวให้ครบตาม 5 ประเภท ก็รับแต้มไปสะสมทันที 100 คะแนน ยิ่งรีวิวดี ยิ่งมีโอกาสรับรางวัลใหญ่ด้วยนะ
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL HAIR
TREATMENT
OIL
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove Moisture Care
Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
[กิจกรรม] ลุ้นบัตรกำนัล Body Whitening
Treatment
มูลค่า 5,500 บาท ฟรี!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
ดินสอเขียนคิ้ว BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler สัมผัสนุ่มลื่น เขียนง่าย สูตรติดทนนาน
แค่บอกมาซะดีๆ ว่าไม่มั่นใจส่วนไหนบนหน้า ลุ้นรับของรางวัลจาก Oriental Princess จำนวน 50 รางวัล