"PERSONAL WORKSHOP แบบเอ็กซ์คลูซีฟ"
กิจกรรม : PANTENE
WORKSHOP
#DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม
Workshop
กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ
Personal
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ
Personal
Color Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
[กิจกรรม] ปรนนิบัติผิว...ให้เปล่งประกาย กระจ่างใส กับ Covermark
ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
Cosmenet* มีกิจกรรมดี ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ทดลองผลิตภัณฑ์บิวตี้ก่อนตัดสินใจซื้อจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่ร่วมเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ Cosmenet* และเข้าร่วมเป็น Beauty Tester กับเรา โอกาสดีแบบนี้! ไม่ลองไม่ได้แล้ว
กิจกรรม : Smooth-E BABYFACE Talent
เพียงคุณถ่ายรูป Selfie โชว์ผิวหน้าสดลงบน Instagram หรือ Facebook คุณก็จะมีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือกให้มาอวดผิวหน้าสวยใสอ่อนวัยกับเรา