"Lola Pin-up pout plumping lipstick"
Gift Sets จาก
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้
Intense Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้
Lolane
Intense Care Keratin Repair Mask หรือ
Lolane
Intense Care Leave-in,Hyaluronic Serum ลุ้นรับ Gift Sets จาก
Intense Care
เล่าปุ๊บ แชร์ปั๊บ สะบัดผมสวย ไปกับ
Lolane
ร่วมแชร์ปัญหาผมเสียไปกับเรา ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก
ผมเสียของคุณ ให้เราจัดการ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte
จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow Matte
Lipstick
[กิจกรรม] "Trick โดน ๆ กับ Elisees
"
แชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในสไตล์คุณ ลุ้นของรางวัลจาก Vistra
เพียงบอกเคล็ดลับของการมีสุขภาพผิวสวยใสในสไตล์คุณ ลุ้นรับ Gluta Complex 800,
Pine
Bark extract and Coenzyme
แจกฟรี LANCOME MATTE SHAKER จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!
ใครอยากได้ LANCOME MATTE SHAKER ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด มาร่วม Join กิจกรรมกับเรา
กิจกรรม :: White Me
Up
เพียงตอบคำถามง่ายๆ กับ White Me
Up
ตื่นปุ๊บ ใสปั๊บ ลุ้นรับ Sleeping Pack ฟรี !! ถึง 10 รางวัล
ต้อนรับปีใหม่กับ Redeem ประจำเดือนมกราคม 2023 แบบจุก ๆ
*Cosmenet มีของรางวัล Redeem คัดมาแบบจุก ๆ ทั้งแบรนด์ดัง ตัวปัง! มีมาให้เลือกเพียบ!! มีอะไรบ้างมาดูกันเล้ยยย
กิจกรรม : ชวนรีวิวหลังใช้ Biore UV Bright
Up
Base UV SPF50+ PA++++ กันแดดเมคอัพเบส ให้เมคอัพอย่างโปร
Cosme*net อยากชวนคุณมาแชร์ ความรู้สึกหลังใช้ Biore UV Bright
Up
Base UV SPF50+ PA++++ "เพื่อลุ้นรับ Tarte
Redeem เดือนกันยายน เปิดกรุไอเทมปลายฝนเตรียมรับลมหนาว
เปิดกรุไอเทม Redeem เดือนกันยายนปลายฝนเตรียมรับลมหนาว แลกรับรางวัลกันแบบจุก ๆ จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างมาดูกันเลยยยย
กิจกรรมดีๆที่อยากบอกต่อ “Colour your status”
ง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปสติก เพื่อบอกสเตตัสหัวใจ ในวันวานเลนไทน์ปีนี้!
[กิจกรรม] How to มาแต่งหน้าสไตล์ Make
No Make
Up
Smarty Plants™ CC SPF 20 PA++ Skin complexion corrector
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ กันแดดผสานพิงค์ไพรเมอร์ NIVEA Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ สูตรใหม่ !
ใครจะคิดว่ากันแดดก็ผสมพิ้งค์ไพรเมอร์ได้!!! ท้าให้ทดลองจำนวน 250 รางวัล
กิจกรรม : เรื่องสยองสองบรรทัด
ลุ้นรับเครื่องสำอางจากแบรนด์ดัง เพียงเล่าเรื่องสยองสองบรรทัดรับฮัลโลวีนนี้
Update
! Cosmenet ปรับฟีเจอร์ใหม่ เจอสินค้าที่ชอบ พบแบรนด์ที่ใช่ง่ายกว่าเดิม ~
ฟีเจอร์ใหม่จาก *Comenet ที่จะพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์สมาชิกเก่าให้คนหาสินค้าได้ง่าย แถมเข้ากับไลฟ์สไตล์สมาชิกใหม่ gen .ใหม่สุบ ๆ บอกเลยว่าหารีวิวผู้ใช้จริงต้องมาหาที่ *Cosmenet เท่านั้นนน
ลงทะเบียนลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection
ลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection จำนวน 40 รางวัล
Cosme*net How to Halloween make
up
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ St.Ives Face Moisturizer และ Facial Cleanser จำนวน 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ เพียงร่วมลงทะเบียนกับ *cosmenet ก็ลุ้นรับและรอผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลยจ้า ^^
พฤศจิกายนนี้ เตรียมพ้อยท์มาแลก Redeem กันเล้ยย คัดไอเทมฮิตตัวปังมาให้แล้ว!
เดือนนี้ *Cosmenet เตรียมของมาให้สาว ๆ แลกเยอะม๊ากก มีอะไรบ้างมาดูกันเล้ยย