"KA Lip Balm man&man"
ลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับ ครีมหน้าสดเห็ดเรชิ ขนาดทดลอง ฟรี !! 100 รางวัล
ครีมเห็ดเรชิ โชว์หน้าสด ปลดล็อคสิว ผิวเนียนสวย ขนาดทดลอง 200 ชิ้น ( 2 ชิ้น ต่อ 1 ผู้โชคดี)
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ
KA
HydroDerma White Essence ล็อคความชุ่มชื้น 2 ชั้น แถมหน้าเนียนนุ่ม 2 เด้ง
กับ
KA
HydroDerma White Essence จะตบจังหวะไหนก็ล๊อคความชุ่มชื้น 2 ชั้น หน้าเนียนนุ่ม 2 เด้ง มาร่วมกิจกรรมเพื่อตบกันเลย
กิจกรรม :: ไปเที่ยวเพนท์เฮ้าส์ศรีพันวาฟรี ๆ ง่าย ๆ แค่ร่วม Review ล็อคอยู่ กับ
HydroDerma White Essence
เพียงรีวิวผลลัพธ์ล็อคความ ชุ่มชื้นจาก
KA
HydroDerma White Essence ให้ล็อคใจกรรมการ ก็มีสิทธิ์ลุ้นไปเที่ยว
เอาอยู่
KA
UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ PA++++ จำนวน 50รางวัล
สิทธิพิเศษเฉพาะ Beauty Tester สาว ๆ คนไหน อยากร่วมทดลองใช้ครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมจาก
มาดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Sun Body จำนวน 100 รางวัล
NIVEA Sun ใจดีแจก กันแดด NIVEA Sun ถึง 100 รางวัล โดยแบ่งเป็นแบบโลชั่น 50 รางวัล และ แบบสเปรย์ 50 รางวัล อยากทดลองแบบไหน ไปร่วมกิจกรรมเลยค่ะ
กิจกรรม :: ร่วมแชร์ประสบการณ์ผิว “เนียน นุ่ม กระจ่างใส” ท่ามกลางแสงแดด กับ
UV Protection Whitening
ร่วมแชร์ประสบการณ์หลังใช้
KA
UV Whitening Cream SPF 50 PA+++ ลุ้นรับฟรีกล้อง Leica Sofort Instant Film
กิจกรรม :: ร่วมรีวิว
KA
UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch Forerunner 235
ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch Forerunner 235 Solar Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก
KA
ลงทะเบียน ลุ้นฟรี !! ZiiiT Wash 200 รางวัล
เจลใสสูตรอ่อนโยน โดดเด่นด้วย pH Balance 5.5 ที่เหมาะกับทุกผิวหน้า อุดมไปด้วยพลังของ Pentavitin ทำหน้าที่ Moisturizer ชั้นดีเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า ไม่มีส่วนผสมของสบู่ หรือ Non-soap จึงมั่นใจได้ว่าไม่แพ้และระคายเคืองแน่นอน
แชร์วิธีดูแลผิวหน้าให้เนียนขาว ลุ้นรับ SmoothE Babyface Cream 20 รางวัล
เพียงตอบคำถามว่า ผิวบอบบางแพ้ง่าย มีวิธีในการดูแลผิวหน้าให้เนียนขาวได้อย่างไร ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ SmoothE Babyface Cream 20 รางวัล
[กิจกรรม] "แชร์เคล็ดลับ 108 Beauty tips กับ จอห์นสัน เบบี้ออยล์"
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน
ลงทะเบียน ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil 200 รางวัล.
สัมผัสแรกของผิวสะอาด คือจุดเริ่มต้นของผิวสวย
[กิจกรรม] : ทริปไหนก็ลั้ลลากล้าท้าแดดกับ My Favorite UV
ฟรี! คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ Biore Perfect Cleansing Water กว่า 100 รางวัล!
พิเศษสำหรับชาว cosme*net ทดลองใช้ Biore Perfect Cleansing Water ขนาด300 มล. มูลค่า 390 บาท กว่า 100 รางวัล ฟรี !!!
[กิจกรรม] ลงทะเบียนลุ้นรับบัตร Gift Voucher F&F มูลค่า 200 บาท จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care Treatment ใหม่! Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น จำนวน 200 รางวัล
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
เพียงทายคุณสมบัติ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง!
จากคุณสมบัติ ทายว่าผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร ลุ้นรับขนาดจริงถึง 40 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ Sparkle Whitening Kit เจลฟอกฟันขาว ภายใน 20 นาที
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกฟันขาวด้วยตนเองที่บ้าน
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซทจาก เดอ ลีฟ ทานาคา จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก เดอ ลีฟ ทานาคา