"Intense Hydration Treatment Mask with Clary Sage"
Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane
Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane
Care Keratin Repair
หรือ Lolane
Intense
Care Leave-in,Hyaluronic Serum ลุ้นรับ Gift Sets จาก Lolane
Care
ลงทะเบียนลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream
with
UV Protection
with
UV Protection จำนวน 40 รางวัล
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture Care
ใหม่!
Dove Moisture Care
จำนวน 200 รางวัล
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X
Gel To Foam Cleanser จำนวน
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin Pro Acne Solution 3X
Treatment
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care
ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care
ลงทะเบียนลุ้นรับ Pure White
จำนวน 100 รางวัล
Rayshi Pure White
ขนาด 15 ml จำนวน 100 รางวัล
ลงทะเบียน รับฟรี....Neutrogena Hydro Boost
Lotion ขนาดทดลอง
เปิดไอเทม Redeem เดือนกันยายน เล็งตัวไหนไว้ตามไปแลกพ้อยท์กันน!
อัปเดตของรางวัล Redeem ประจำเดือนกันยายนมาแล้วค่าา รับรองเลยว่ามีแต่เด็ด ๆ ปัง ๆ มาให้ชาว *Cosmenet ได้เลือกแลกกันแบบจุก ๆ จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันค่า
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Oilatum
Intense
Hydrating Essence ฟื้นบำรุงผิวมีริ้วรอยแห้งกร้าน ให้เซอร์ไพรส์
วันนี้อยากชวนมาทำความรู้จักกับ Oilatum (ออยลาตุ้ม) แบรนด์เวชสำอางจากประเทศอังกฤษ บอกเลยว่าเค้าเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวแห้ง และบอบบางแพ้ง่าย มายาวนานกว่า 50 ปี
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence +
จำนวน 300
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence +
จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL HAIR
TREATMENT
OIL
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove Moisture Care
Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
[กิจกรรม] ลุ้นบัตรกำนัล Body Whitening
Treatment
มูลค่า 5,500 บาท ฟรี!
เล่าปุ๊บ แชร์ปั๊บ สะบัดผมสวย ไปกับ Lolane
ร่วมแชร์ปัญหาผมเสียไปกับเรา ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Lolane ผมเสียของคุณ ให้เราจัดการ
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ RAYSHII Pure White
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง
หลังจากที่ได้ทดลองใช้ กันไปแล้ว ทาง Rayshii รวมกับ Cosme*net จัดกิจกรรมครั้งที่ 2 ให้สาวๆที่เคยลองใช้ มาร่วมรีวิว
[กิจกรรม] มอบความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งกร้าน ด้วย Drink Up™ Intensive Overnight
by ORIGINS
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Eye Make Up Remover จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Eye Makeup Remover จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ Moist Diane ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น