"Honey Glossy Rouge"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice &
Honey
Shampoo จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice &
Honey
Shampoo แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
Cosme*net How to Halloween make up
กิจกรรม : รีวิว Clearasoft Intensive Clear Acne Gel ลุ้นรับ HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แชร์ความรู้สึกหลังใช้กัน ลุ้นรับ HOLIKA HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ
[กิจกรรม] "Trick โดน ๆ กับ Elisees Lipstick"
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ดินสอเขียนคิ้ว MEILINDA Smart Auto Brow Liner จำนวน 50 รางวัล
ดินสอเขียนคิ้วของ MEILINDA เนื้อสัมผัสนุ่ม ทำให้เขียนง่าย เขียนลื่น ไม่บาดผิว คอนโทรลง่าย ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับหน้าฝนช่วงนี้มาก ๆ
เลือก ลุ้น รับ ! เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม
เลือก เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม ที่ชอบมา 1 กลิ่น พร้อมเหตุผลที่อยากใช้ ลุ้น รับ เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แป้งพัฟผสมรองพื้นศรีจันทร์ ลุ้นรับ ที่พัก Sala Ayuthaya
ลุ้นรับที่พัก Sala Ayuthaya ห้อง Superior 3 days 2 night มูลค่า 10,200 บาท
ชอบแบบไหน เลือกมาเลย เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม เราจะจัดให้ ตามที่คุณเลือก
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! Beautylabo Whip Hair Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Seine Hill CC Cushion จำนวน 40 รางวัล
คุชชั่นเนื้อแป้ง กึ่งแมท สูตรปกปิดสมบูรณ์แบบ ปกปิดเรียบสนิท แต่ให้สัมผัสที่บางเบา ผิวโกลว์ เนียนใส แต่ไม่มันวาว
กิจกรรม BIORE : ผิวดูกระจ่างใส มั่นใจ ดับเบิ้ลบล็อค
ลงทะเบียนตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก Biore
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล
เจ้านางออกรองพื้นใหม่ ในรูปแบบซองราคาเบา ๆ มาพร้อมฟินิชผิวฉ่ำวาว สวยใส เหมือนฟิลเตอร์ติดหน้า
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับเซ็ท Nami Magic White Series 100 รางวัล
เพียงแค่เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ นามิ เมจิก ไวท์ อะควา ดรอป เซรั่ม และ นามิ เมจิก ไวท์ วัน-เสต็ป ว้าว ซีซี ครีม ลุ้นรับรางวัล 100 รางวัลฟรี!!
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า 1,700 บาท
ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้นฟินิชแมตต์ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++ ผิวสวยเนียนแนบสนิท ปกปิดผิว จำนวน 50 รางวัล
แป้งผสมรองพื้นเนื้อแมตต์ที่สุดจะ So จึ้ง! ในตอนนี้ต้องยกให้ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++ ตอบโจทย์ทั้งการติดทนและเนียนแนบสนิทปกปิดผิว มาพร้อมกับไฮไลท์ในตัว