"Cathy Doll Smooth Blur Ctrl-Pore Serum"
แชร์วิธีในการรักษารอยแผลเป็นจากสิว ลุ้นรับ
-E Scar
Serum
กิจกรรม :: ลงทะเบียน รับผลิตภัณฑ์ TSURURI
PORE
CLEASING
ลงทะเบียนรับ TSURURI
PORE
CLEASING จำนวน 30 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Sebium
refiner จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากทดลองใช้ BIODERMA Sébium
refiner ไปดูกติกา กันเลยค่ะ
หยิกแก้มหนุ่มหล่อแบบไม่มีฟอง #
SmoothEMEN
แชร์ความรู้สึก เมื่อหยิกแก้มนุ่มๆของผู้ชายที่คุณแคร์ ลุ้นของรางวัลทุกสัปดาห์จาก
E MEN
E Babyface Scrub
โพสต์รูปใบเสร็จ 7-Eleven ที่ซื้อ
E Babyface Scrub มาที่ FB :
-E Thailand รับฟรี !!,สินค้า
Smooth
E Babyface Scrub 1 oz อีก 1 หลอด (จัดส่งทางไปรษณีย์)
ชวนแฟน
Smooth
-E มาหน้าสะอาดขาวใสอ่อนเยาว์ไปพร้อมกับ White Babyface Foam
ลุ้นรับ
Smooth
-E White Babyface Foam จำนวน 30 รางวัล
แชร์วิธีดูแลผิวหน้าให้เนียนขาว ลุ้นรับ
SmoothE
Babyface Cream 20 รางวัล
เพียงตอบคำถามว่า ผิวบอบบางแพ้ง่าย มีวิธีในการดูแลผิวหน้าให้เนียนขาวได้อย่างไร ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ
SmoothE
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีเช็ดหน้า Evergreen Cotton Pad Silky
จำนวน 100 รางวัล
แบรนด์ สำลี Evergreen เค้ามีสำลีแผ่นรุ่น Silky
Smooth
แค่เห็นชื่อก็รู้เลยว่าเนื้อสำลี นุ่ม สมูท เพราะเค้าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ
Smooth
E Baby Face Cleansing Facial Wipes
เพียงตอบคำถามง่ายๆว่า เพราะอะไรถึงอยากลองใช้
Smooth
E Babyface Cleansing Facial Wipes และจะนำไปใช้ตอนไหนบ้าง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Super
Hyalift C Brightening
Serum
เซรั่มผิวดูอิ่มฟูกระจ่างใส จำนวน 50
กับ BSC Super
Hyalift C Brightening
ขยายเวลากับกิจกรรม
Smooth
-E Shares Experiences ร่วมส่งคลิปบอกความประทับใจที่คุณมีต่อเรา รับไปเลยผลิตภัณฑ์จาก,
E !!
[กิจกรรม]
Smooth
กิจกรรม :: ชวนมาลอกสิวเสี้ยนกับ Biore
Pore
Pack Black Charcoal LINE FRIENDS จำนวน 200 รางวัล
สาว ๆ คนไหนกำลังเลี้ยงสิวเสี้ยน (แบบไม่ตั้งใจ) อยู่บ้าง? ส่องกระจกใกล้ ๆ ทีไรเห็นเป็นตอดำ ๆ ชัดเจนมากกกก ถึงเวลาต้องกำจัดแล้วล่ะ!
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ THE FACE SHOP THE THERAPY FIRST
SERUM
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ THE FACE SHOP THE THERAPY FIRST
SERUM
เราแจกขวดขนาดจริงไปให้ลองใช้กันถึงบ้านเลยค่า
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดสิวเร่งด่วน Eucerin Pro Acne Solution SOS
Serum
วันนี้ทางเรามีไอเทมที่จะมากู้ผิวจบทุกสิวซ้ำซากได้แบบเร่งด่วนและอยู่หมัดจาก Eucerin Pro Acne Solution SOS
Serum
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Hydrabio
จำนวน 50 รางวัล
BIODERMA Hydrabio
Serum
ขนาด 40 ml มูลค่า 1,390 บาท จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ทำไมถึงประทับใจ
-E Babyface Foam
กิจกรรม :
-E BABYFACE Talent
เพียงคุณถ่ายรูป Selfie โชว์ผิวหน้าสดลงบน Instagram หรือ Facebook คุณก็จะมีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือกให้มาอวดผิวหน้าสวยใสอ่อนวัยกับเรา
OLAY Rose Complex Super
จำนวน 100 รางวัล
OLAY Rose Complex Super
Serum
ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่
Smooth
-E ชวนเพื่อนๆมาเขียนรีวิว..รอรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ และเซอร์ไพรส์ถึงบ้านฟรี!