"7-second morning mask"
ลงทะเบียนลุ้นรับ Pure White
จำนวน 100 รางวัล
Rayshi Pure White
ขนาด 15 ml จำนวน 100 รางวัล
[กิจกรรม] มอบความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งกร้าน ด้วย Drink Up™ Intensive Overnight
by ORIGINS
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ RAYSHII Pure White
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง
หลังจากที่ได้ทดลองใช้ กันไปแล้ว ทาง Rayshii รวมกับ Cosme*net จัดกิจกรรมครั้งที่ 2 ให้สาวๆที่เคยลองใช้ มาร่วมรีวิว
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence +
จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล
ครั้งแรก! กับผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่ผสานสารบำรุงผิวชื่อดังอย่าง "Niacinamide" (ไนอะซินาไมด์) ช่วยดูแลผ้าและผิวไปพร้อมกัน
ฟรี !! Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care Keratin Repair
Mask
หรือ Lolane Intense Care Leave-in
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน
วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน
Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser เจลโฟมที่จะช่วยจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากได้ใน
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence +
จำนวน 300
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester รับ ครีมอาบน้ำดีท็อกซ์และบำรุงผิว PARROT HYALURON MICELLAR สูตรใหม่! จำนวน 200 รางวัล
ใครอยากทดลองใช้ แพรอท ไฮยาลูรอน ไมเซล่า ให้ผิวฟินเว่อร์ x2 ทั้งดีท็อกซ์และบำรุงผิว ในหนึ่งเดียว ไปอ่านกติการ่วมสนุกกันเล้ยยย....
กูรูซ่าส์...ท้า หานมเมจิรสชาติใหม่สไตล์คุณ ลุ้น SAMSUNG GALAXY S6 EDGE
ลุ้น SAMSUNG GALAXY S6 EDGE ทุกสัปดาห์ และ ลุ้นบัตร
-11 CARD ทุกวัน
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
ชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล
Vichy 16% Pure Vitamin C ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใสมีออร่าใน
วัน* ที่วันนี้มีมาแจกฟรี 250
บอกเล่าเคล็ดลับ “พิชิตผิวกระจ่างใสจากภายใน” กับ Neutrogena Fine Fairness Gel Cream
พิชิตผิวกระจ่างใสจากภายใน ในแบบของคุณ ลุ้นรับ Neutrogena Fine Fairness Gel Cream ขนาด 50 กรัม มูลค่า
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester จำนวน 50 ท่าน ร่วมทดลองใช้ Total Sunscreen SPF50+ PA+++ กันแดดจาก Smith
Total Sunscreen SPF50+ PA+++ Smith Prive' Aesthetique มูลค่ารางวัลละ
บาท จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ SENKA Perfect Whip จำนวน 50 ชิ้น
เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป วิปโฟมล้างหน้าอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ต่อเนื่อง
ปีซ้อน มอบฟองโฟม แน่น หนา นุ่ม ละเอียดยิ่งขึ้น
เล่าปุ๊บ แชร์ปั๊บ สะบัดผมสวย ไปกับ Lolane
ร่วมแชร์ปัญหาผมเสียไปกับเรา ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Lolane ผมเสียของคุณ ให้เราจัดการ
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Parrot Hyaluron Vitamin C&E Orange Booster จำนวน 500 รางวัล
*cosmenet ชวนทดลอง Parrot Hyaluron Vitamin C&E จำนวน 500 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่า~
เปิดกรุของรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคม คัดไอเทมตัวตึงมาเพียบ!
มาแล้วจ้า…มาแล้วรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคมที่ทาง *Cosmenet ได้คัดสรรไอเทมตัวตึงมาให้เพื่อน ๆ ได้แลกกันเพียบ! เดือนนี้จะมีไอเทมอะไรที่น่าสนใจบ้างตามมาดูกันเล้ย~
Buy 1 Get 1 Free !! Smooth E Babyface Scrub
โพสต์รูปใบเสร็จ
-Eleven ที่ซื้อ Smooth E Babyface Scrub มาที่ FB : Smooth-E Thailand รับฟรี !!
กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน
วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Ri en Underarm Care White Secret Collection Set มาพร้อมกันถึง 3 Products ที่มาช่วยดูแลผิวใต้วงแขนถึง 3 Steps!