"4u2 my secret matt long lasting lipstick"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow
จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow
มาแนะนำ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing
Matte
Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล
แป้งเนื้อบางเบาสบายผิว ตอบโจทย์ผิวหน้าที่อยู่ใต้แมสก์สุด ๆ ไปเลย และที่สำคัญคือตลับ เป็นขนาดพกพา ใช้งานง่าย พกไปเติมระหว่างวันได้
กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White
Secret
Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Ri en Underarm Care White
Secret
Collection Set มาพร้อมกันถึง 3 Products ที่มาช่วยดูแลผิวใต้วงแขนถึง
Seoul
Secret
ชวนคุณมาเผยเคล็ดลับ การดูแลผิวหน้า “เคลียร์ ลบ ล้าง หน้าอย่างไรให้สะอาด สดใส”
Seoul ลุ้นรับ
Secret
Detoxify Facial Cleanser จำนวน 20 ชิ้น มูลค่า 990 บาท ฟรี!!
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Seoul
Secret
Detoxify Facial Cleanser ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง มูลค่า 990 บาท
Seoul ลุ้นรับ
Secret
Detoxify Facial Cleanser จำนวน 5 ชิ้น มูลค่า 990 บาท ฟรี!!
แจกฟรี LANCOME
MATTE
SHAKER จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!
ใครอยากได้ LANCOME
MATTE
SHAKER ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด มาร่วม Join กิจกรรมกับเรา
BSC Intensive
Matte
Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive
Matte
Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
กิจกรรม : Clarins "Reconnect the links of
lasting
firmness"
[กิจกรรม] "Trick โดน ๆ กับ Elisees
"
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Parrot Hyaluron Vitamin C&E Orange Booster จำนวน 500 รางวัล
*cosmenet ชวนทดลอง Parrot Hyaluron Vitamin C&E จำนวน 500 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่า~
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
My
favorite UV Care กันแดดตัวโปรด
ร่วมสนุกตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก SNOWZ
เหนือกว่าความขาว คือ ขาวนิรันดร์ ... whitening & protection ในหนึ่งเดียว
[กิจกรรม] : ทริปไหนก็ลั้ลลากล้าท้าแดดกับ
Favorite UV
[กิจกรรม] "
My
Favourite Summer" กับ Summer of 1955
[กิจกรรม] แชร์ความประทับใจว่าทำไม Biore UV ถึงเป็น
My
Favorite UV ในทริป หรือกิจกรรมในช่วงปลายปีของคุณ
Redeem เดือนกรกฎาคม รวมไอเทมใช้ดีรับครึ่งปีหลัง พ้อยท์สั่นไม่ไหวแน้วว~
ต้อนรับครึ่งปีหลังกันด้วยไอเทมใช้ดี มีแต้มกรุบกริบก็แลกได้แล้วค่าา น้อง ๆ น่าแลกสุบ ๆ ใครช้าระวังไม่ทันเน้ออ
กิจกรรม :: รีวิวความรู้สึกหลังใช้ Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ ลุ้นรับ Gift Set 10 รางวัล
แค่รีวิว ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับกิฟท์เซ็ตไปดูแลผิวสวยจาก Banana Boat ทั้งหมด 10 รางวัล สิทธิพิเศษเฉพาะเมมเบอร์
cosmenet
เท่านั้นนะ
ชวน Beauty Tester มารวมกันตรงนี้ ! ส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ให้ลองกันทุกเดือน !
ไม่มีอะไรมากกก แค่อยากส่งลิปให้ไปเล่น ใครรู้ตัวว่าเป็น Beauty Tester มารวมกันตรงนี้ !!!
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล